Hàng loạt các hình ảnh render và thông số mới về Galaxy Z Flip 3 được hé lộ, và đáng chú ý nhất là tốc độ sạc. 

Tốc độ sạc “rùa bò” của Z Flip 3

Theo tiết lộ của 3C, tương đương với FCC của Trung Quốc, Z Flip 3 5G sẽ đi kèm với bộ sạc EP-TA200 của Samsung. Bộ sạc này đã được tích hợp với điện thoại thông minh Galaxy S trong nhiều năm và nó tạo ra dòng điện cực đại là 15W (9V @ 1,67A). Ngoài ra, smartphone này còn có pin 3,300mAh.

galaxy-z-flip-3-lo-anh-dep-xiu-cua-galaxy-z-flip-3-nhung-toc-do-sac-khien-ban-tut-hung

Có vẻ như mong muốn được trang bị bộ sạc 25W của người hâm mộ đã không được đáp ứng. Tốc độ này chậm hơn nhiều so với những bộ sạc khác được cung cấp bởi các đối thủ Trung Quốc. Đôi khi có những bộ sạc có thể lên tới 65W. Thậm chí nó kém hơn so với Apple khi nhà Táo hỗ trợ sạc nhanh 20W trên toàn bộ dòng iPhone 12.

Những thông số ấn tượng khác của Galaxy Z Flip 3

Trước đó, tài khoản weibo Digital Chat Station (thông qua Android Authority) đã từng đề cập đến hỗ trợ sạc nhanh 25W trên Samsung Galaxy Z Fold 3 sắp tới, nhưng lại không áp dụng trên Z Flip 3. Dù không có tốc độ sạc ấn tượng, nhưng bù lại, Galaxy Z Flip 3 sẽ có kết nối 5G, đồng thời sẽ có hỗ trợ sạc có dây.

galaxy-z-flip-3-lo-anh-dep-xiu-cua-galaxy-z-flip-3-nhung-toc-do-sac-khien-ban-tut-hung-1
Hình ảnh ấn tượng của Z Flip 3

Chiếc smartphone gập sắp ra mắt dự kiến sẽ được vận hành bằng chip Snapdragon 888, sở hữu RAM 8GB cùng bộ nhớ trong 256GB. Smartphone này sẽ có tám tùy chọn bao gồm xanh lá cây, đen, be, tím, trắng, xám, xanh đậm và hồng. Z Flip 3 sẽ có giá bán dao động 990 – 1199 USD (từ 22,82 – 27,64 triệu đồng).

Tạm kết

Theo leaker Tron, Z Flip 3 có thể ra mắt ngày 3.8. Vậy bạn có mong ngóng phiên bản smartphone gập này của Samsung? Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ đôi smartphone màn hình gập này trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem và cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp vivo Y72 5G: 7 triệu đã có 5G? Thiết kế mỏng ấn tượng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!