Share Audio hay Chia sẻ âm thanh là một tính năng mới trong iOS 13 sẽ cho phép bạn chia sẻ bài hát đang nghe trong tai nghe với một người bạn. Tuy nhiên, không phải thiết bị nào nó cũng hoạt động được.

Thêm một tính năng thú vị của iOS 13

Chia sẻ âm thanh nghĩa là bạn có thể cùng thưởng thức âm nhạc với nhau, xem phim trên iPad trên máy bay mà không làm phiền người khác và hơn thế nữa.

Tính năng này được Apple sử dụng chủ yếu trên kết nối Bluetooth và bạn có thể dễ dàng chia sẻ âm thanh bằng cách mang tai nghe của mình đến gần điện thoại của người khác. Bạn cũng có thể đặt thủ công các nguồn âm thanh trong bảng điều khiển Music Center.

Khả năng tương thích thiết bị hiện chưa có nhiều, nhưng Apple hứa hẹn sẽ hỗ trợ chính thức cho các tai nghe sau:

Tính năng này cũng có thể tương thích với một số tai nghe Bluetooth của bên thứ ba.

Tính năng Share Audio hoạt động với mẫu máy nào?

Ngoài khả năng tương thích với tai nghe, tính năng này chỉ hoạt động với các thiết bị iPhone và iPad tương đối mới. Cụ thể như sau:

  • iPhone 8, iPhone 8 Plus,
  • iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr
  • iPad Pro 12.9 inches (thế hệ thứ hai trở lên)
  • iPad Air (thế hệ thứ 3)
  • iPad mini (thế hệ thứ 5)
  • iPod touch (thế hệ thứ 7)

Rõ ràng, phiên bản phần mềm cũng phải từ iOS 13, người sử dụng cần có tai nghe được hỗ trợ và iPhone hoặc iPad tương thích. Khi âm thanh được chia sẻ, mỗi người có thể điều khiển độc lập âm lượng tai nghe của mình bằng cách sử dụng nút điều chỉnh âm lượng trên thiết bị iOS cá nhân.

iOS 13 hiện đang trong giai đoạn beta dành cho nhà phát triển. Sẽ có một phiên bản beta công khai dành cho người dùng vào tháng Bảy tới và bản chính thức sẽ có sẵn cho tất cả mọi người vào mùa thu, có thể vào khoảng tháng 9.

Hãy cùng chờ đón thêm và đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile cập nhật tại trang tin tức, bạn đừng quên theo dõi nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Sạc nhanh 2 cổng – “Siêu to khổng lồ” nhưng giá cực rẻ

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments