tinh-nang-moi-apple-watch-1

Tại sự kiện WWDC 2020 vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu watchOS 7, theo đó phiên bản mới này sẽ mang tới cho người dùng 2 tính năng mới, đó là nhắc nhở rửa tay và theo dõi giấc ngủ.

watchOS 7 sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới

Sự kiện WWDC 2020 tối qua có lẽ iOS 14 sẽ là nhân vật chính nhưng không vì thế mà Apple bỏ quên hệ điều hành watchOS dành cho những mẫu smartwatch của hãng. Theo đó, phiên bản watchOS 7 lần này sẽ mang tới cho người dùng Apple Watch hai tính năng mới cực hữu ích, đó là nhắc nhở rửa tay và theo dõi giấc ngủ.

Cụ thể, watchOS 7 dự kiến sẽ được Apple chính thức phát hành tới người dùng toàn thế giới vào mùa thu năm nay và chỉ dành cho những mẫu Apple Watch thế hệ thứ 3 trở lên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Apple Watch thế 1 và 2 sẽ không còn được tiếp tục nâng cấp watchOS nữa. Và để tương thích được với watchOS 7, người dùng sẽ cần ít nhất một chiếc iPhone 6s trở lên và được cài đặt sẵn iOS 14.

tinh-nang-moi-apple-watch-2

watchOS 7 sẽ mang tới 2 tính năng mới là theo dõi giấc ngủ…

Tính nang theo dõi giấc ngủ là một trong những tính năng được người dùng mong chờ nhiều nhất kể từ Apple Watch thế hệ đầu tiên được trình làng vào năm 2015. Apple đã khẳng định rằng tính năng theo dõi giấc ngủ này do chính công ty tự nghiên cứu và phát triển, nên sẽ cho độ chính xác chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, watchOS 7 cũng mang tới nhiều tiện ích mới tới cho người dùng. Người dùng giờ đây sẽ có thể chia sẻ mặt đồng hồ của mình với bạn bè thông qua một tính năng mới toanh có tên Face Sharing. Đặc biệt, watchOS 7 sẽ được tích hợp thêm một tính năng cũng cực kì hữu ích khác đó là nhắc nhở người dùng rửa tay, cũng như phát hiện ra hành động rửa tay nhờ vào cảm biến của Apple Watch có thể phát hiện ra chuyển động và tiếng nước chảy.

Kết

Vậy cuối cùng bạn đọc có suy nghĩ như thế nào về hai tính năng mới này chuẩn bị xuất hiện trên Apple Watch? Hãy để lại comment dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm: 10 THÓI QUEN SẠC PIN SAI !!! Làm chai pin điện thoại nhanh chóng | Hoàng Hà Channel

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!