Tìm chiếc điện thoại dưới sông, thanh niên đuối nước tử vong

XEM NHANH

 

Thanh niên xấu số lặn tìm điện thoại và tử vong 

Theo một số báo chí đưa tin, vào lúc 6h ngày 28/12/2016, anh Tùng đang sử dụng điện thoại đi trên sà lan thì làm rơi điện thoại xuống kênh Tẻ (phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM). Mặc dù, được người chú ruột ngăn cản, nhưng anh Tùng vẫn nhảy xuống để lặn tìm điện thoại.

Sau khi anh lặn xuống dòng nước đen, thì người chú không thấy anh lên nên đã nhờ người hỗ trợ tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Sau đó mọi người báo cho  Công an phường Tân Hưng. Ngay lập tức, công an đã huy động 4 thợ lặn đến hiện trường để tìm kiếm, tuy nhiên phải đến gần 30 phút sau, thi thể anh Tùng được phát hiện nằm dưới đáy sông. Tới 9h cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác phục vụ công tác khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong.

 

Tin mới nhất
ban phim lofree flow 2 anh 1
Bàn phím Lofree: vì sao gây sốt 2026? Đánh giá Flow 2, Flow và Flow Lite
danh gia roborock qrevo edge 2 anh 1
Đánh giá Roborock Qrevo Edge 2: lực hút 25.000Pa, mỏng 7.98cm, có đáng 18,99 triệu?
So sánh Samsung Galaxy S27 Ultra và Galaxy S26 Ultra: Những rò rỉ nâng cấp đáng chú ý
ChatGPT cung cấp cho người dùng miễn phí tính năng trò chuyện văn bản không giới hạn