Một cậu nhóc học Tiểu học mới đây đã gây sốt ở Trung Quốc sau khi chịu chi tới 1.7 triệu để thuê bố mẹ giả và tới buổi họp phụ huynh.
“Tiền mua tiên cũng được”
Ông bà ta nói Tiền mua tiên cũng được, và ở Trung Quốc thì câu này còn đúng hơn hết. Sau các dịch vụ như thuê bạn gái, bạn trai; thuê vợ và cả thuê rô bốt về bầu bạn cho đỡ buồn; mới đây thì còn có thêm vụ việc lạ khác nữa.
Một cậu bé học Tiểu học đã cố gắng tìm kiếm một người mẹ giả trên ứng dụng Jíkè yue. Ứng dụng này là để người ta có thể thuê người bầu bạn. Tuy nhiên, thay vì thuê ai đó để đi ăn tối, hẹn hò xem phim thì cậu bé này lại muốn thuê một cô gái giả làm mẹ mình.

Bài đăng của cô gái trên WeChatMoments. Hiện chưa rõ cô gái này có đồng ý lời mời của cậu bé không.
Cô gái này rất bất ngờ khi người nói chuyện với mình chỉ là một cậu nhóc. Đoạn hội thoại sau đó được chia sẻ trên WeChatMoments và thu hút rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.
1.7 triệu đồng cho 2 tiếng ngồi họp
Cô gái này chia sẻ, cậu chàng sẵn sàng chi tới 500 NDT, tương đương khoảng 1,7 triệu chỉ để cô vào lớp và nghe giáo viên nói.
Lý do phía sau việc này cũng được nhắc tới. Cậu bé kể rằng bố cậu đi công tác suốt và thầy cô giáo thì rất bực tức vì chẳng bao giờ gặp được phụ huynh.
Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã khuyên nhủ cậu bé không nên làm vậy. Một thành viên chia sẻ rằng anh cũng từng thuê bà bán kem ngoài cổng trường giả làm mẹ. Đáng tiếc là cô giáo lại là khách quen của bà nên mọi chuyện vỡ lở. “Tôi bị kỉ luật trước toàn trường và mời phụ huynh đến làm việc luôn”- Anh này nói.
Xem thêm: Lỗi ngớ ngẩn nhất trên iOS 11.1.3 – 1+2+3=24??
Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!


