Thu cũ đổi mới lên đời Samsung Galaxy S22 Series: Tiết kiệm tới hơn 17 triệu

0
45610
Galaxy-S22-ultra-header-rectangle

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng mua Samsung Galaxy S22 Series mới với mức giá ưu đãi nhất, Hoàng Hà Mobile bắt đầu triển khai chương trình thu cũ đổi mới, các khách hàng có nhu cầu không nên bỏ lỡ!

Chi tiết chương trình thu cũ lên đời Samsung Galaxy S22 Series

Khách hàng hiện là chủ sở hữu các dòng điện thoại thông minh có trong danh sách thu mua bên dưới đây đều được tham gia chương trình nâng cấp lên đời Samsung Galaxy S22 Series.

samsung-galaxy-s22-regular-plus-ultra-crop

Hoàng Hà Mobile đã định giá thu mua để hỗ trợ khách hàng được mua máy mới với chi phí chênh lệch ít nhất có thể. Xem chi tiết trong bảng thu cũ đổi mới dưới đây:

Các điều kiện sản phẩm cũ cần đáp ứng được để tham gia chương trình

  • Khách hàng hiện là chủ sở hữu điện thoại cũ thoả các yêu cầu về tình trạng điện thoại như bên dưới và muốn nâng cấp lên điện thoại Samsung Galaxy S22 Series.
  • Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.
  • Máy đã được tắt/ ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa như: Báo mất điện thoại, khóa Android, khóa màn hình, khóa mã pin, khóa vân tay, khóa mã đăng nhập, khóa nhận diện khuôn mặt…
  • Không bị hỏng hoặc bể, vỡ LCD, LCD không bị hỏng điểm ảnh/sọc màn hình/hiển thị mờ/chảy mực/bầm màu/lưu ảnh màn hình…

galaxy-s22-series-1644306062816-16443060638981691283441

Lưu ý chương trình

  • Giá trong bảng thu cũ đã áp dụng mã giảm giá trên ứng dụng Galaxy Gift.
  • Sản phẩm thu cũ không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.
  • Khách hàng cần liên hệ nhân viên cửa hàng để biết chính xác số tiền được hỗ trợ khi nâng cấp lên điện thoại Samsung Galaxy S22 Series mới từ thiết bị cũ.
  • Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ. Nhân viên cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân lưu trữ trong điện thoại sau khi thu đổi.

Thông tin liên hệ:

Hoàng Hà Mobile là chuỗi hệ thống bán lẻ di động và các sản phẩm công nghệ chính hãng với hệ thống hơn 90 chi nhánh trên toàn quốc. Các sản phẩm đều được bán với mức giá tốt nhất, bảo hành chính hãng và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, vui lòng gọi HOTLINE 1900.2091. Bạn cũng có thể truy cập những địa chỉ này để tham khảo thêm: