Thu cũ đổi mới lên đời OPPO Find N3 series: Tiết kiệm lên tới 20 triệu đồng

XEM NHANH

Sản phẩm OPPO Find N3 series là dòng điện thoại cao cấp vô cùng hút khách hiện nay của OPPO. Đây là dòng sản phẩm màn hình gập với nhiều đột phá về công nghệ, với điểm nhấn lớn nhất là màn hình không nếp gấp.

Để hỗ trợ khách hàng sở hữu sản phẩm với giá tốt nhất, Hoàng Hà Mobile đã triển khai chương trình thu cũ đổi mới cho OPPO Find N3 series, ưu đãi hấp dẫn lên tới 20 triệu đồng.

Thu cũ đổi mới lên đời OPPO Find N3 series

Khách hàng đang sở hữu các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng của Samsung, Apple, Xiaomi, OPPO, VIVO … (tại danh sách dưới đây) sẽ đến trực tiếp cửa hàng của Hoàng Hà Mobile để tham gia chương trình Thu cũ đổi mới – Lên đời OPPO Find N3 series.

Dưới đây là bảng giá tham khảo của chương trình:

*Lưu ý

+ Giá thu cũ đổi mới không áp dụng đồng thời với các chương trình hotsale bán thẳng

+ Sản phẩm thu cũ không có giá trị quy đổi sang tiền mặt.

+ Khách hàng cần tới trực tiếp cửa hàng để biết chính xác số tiền được hỗ trợ khi nâng cấp lên điện thoại mới từ thiết bị cũ.

+ Khách hàng chịu trách nhiệm hủy bỏ tất cả các thông tin cá nhân trên điện thoại cũ. Nhân viên cửa hàng không chịu trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân lưu trữ trong điện thoại sau khi thu đổi.

Các điều kiện sản phẩm cũ cần đáp ứng được để tham gia chương trình

+ Máy có thể mở, tắt nguồn, không lỗi khởi động.

+ Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và đăng xuất khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa (ví dụ như Samsung Account, Google Account, iCloud…)

+ Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt: không bể vỡ, không sọc màn hình, không có điểm chết, không hư hỏng do chất lỏng, không ám màu, không lưu ảnh màn hình, chảy mực màn hình, đốm sáng.

+ Còn đầy đủ chức năng & hoạt động bình thường

+ Pin từ 85% trở lên (đối với máy cũ iPhone).

+ Máy không cần có hộp, không cần có phụ kiện đi kèm hộp (tai nghe, cáp sạc, củ sạc…)

+ Chấp nhận cả máy xách tay.

OPPO Find N3 series giá tốt – Mua ngay tại Hoàng Hà Mobile 

Hoàng Hà Mobile hân hạnh là nhà phân phối chính hãng sản phẩm OPPO Find N3 series tới khách hàng tại thị trường Việt Nam. Hãy truy cập ngay Hoàng Hà Mobile để tham khảo sản phẩm hàng nguyên seal, chính hãng, bảo hành đúng thời gian của nhà sản xuất và giá tốt nhất thị trường.

THAM KHẢO OPPO FIND N3 SERIES GIÁ RẺ

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.2091. Khách hàng cũng có thể truy cập những địa chỉ này để tham khảo thêm:

Tin mới nhất
background-tet-17
Tổng hợp Background Tết đẹp
0984 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa đặc biệt của số 0984 chi tiết nhất
cach-tao-binh-chon-tren-zalo
Cách tạo bình chọn trên Zalo dễ dàng nhất
dong-ho-seiko
Đồng hồ Seiko của nước nào? Đặc điểm và giá thành của đồng hồ Seiko