Những chiếc cáp sạc cũ, hỏng chưa bao giờ có giá trị đến thế khi chỉ cần mang chúng qua các cơ sở của Hoàng Hà Mobile đều được đổi sang chiếc cáp sạc khác mới toanh, xịn sò giá chỉ 39.000Đ.

Dưới đây là bài viết chi tiết về chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI CÁP SẠC CHỈ 39K.

Đổi cáp cũ, lấy cáp mới chỉ với 39K 

Chương trình đổi cáp cũ, lấy cáp mới với giá chỉ 39K được áp dụng từ ngày 08/08/2019 – 31/08/2019. Trong thời gian trên, các bạn chỉ cần mang bất kì sản phẩm cáp cũ, hỏng, hay đứt gãy đều được đổi sang chiếc cáp sạc mới với giá chỉ 39K, giá gốc 1̶5̶0̶K̶.

4 Đổi cáp cũ lấy cáp mới với giá chỉ 39K - Số lượng có hạn

Các mã cáp mới áp dụng trong chương trình chỉ với 39K:

Cáp Pisen type C
– Cáp Pisen Powerteen Lightning 1000mm 
– Cáp micro flat usb Pisen
*Các cáp trên bảo hành 18 tháng chính hãng

Cáp sạc Pisen có thể sạc và truyền tải dữ liệu, đầu vào ổn định, cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kể và sạc hiệu quả giúp cho việc cài đặt và lưu trữ nhanh hơn, tốt hơn.

Chất liệu cao cấp an toàn cho môi trường và cho sức khỏe. Pisen luôn chọn các vật liệu có chất lượng tốt và sạc an toàn. Tiêu chuẩn an toàn điện 3C, Rohs, FC, hệ thống bảo vệ thông minh ngăn ngừa quá áp và ngắn mạch.

cap-pisen-2-in-1-lightning-micro-usb-apple-android Đổi cáp cũ lấy cáp mới với giá chỉ 39K - Số lượng có hạn

Nhắc đến cáp sạc không thể không nhớ đến Pisen bởi nó vô cùng phổ biến với độ bền cao, chất lượng tốt đi kèm với mức giá rất hợp lý. Giá đã rẻ nay còn rẻ hơn chỉ với 39K áp dụng với chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI CÁP SẠC tại Hoàng Hà Mobile.

Chương trình chỉ diễn ra đến hết tháng 8 này và đang vô cùng HOT. Số lượng cáp sạc có thể sẽ hết trước khi kết thúc chương trình nên hãy nhanh chân qua ngay các cơ sở Hoàng Hà Mobile để “độ” lại bộ cáp sạc cũ giá chỉ 39K nhé!

Hoàng Hà Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, vui lòng gọi HOTLINE 1900.2091. Bạn cũng có thể truy cập những địa chỉ này để tham khảo thêm:

  • Website: https://hoanghamobile.com/
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/hoanghamobilecom/
  • Youtube Channel: https://www.youtube.com/user/hoanghamobilecom
  • Trang tin Công nghệ: https://hoanghamobile.com/tin-tuc/
  • Instagram: https://instagram.com/hoanghamobile/

 

Comments

comments