Thông tin Vsmart Active 3

Thế hệ Vsmart Acitve đã có thế hệ đầu, nhưng dự kiến VinSmart sẽ bỏ qua thế hệ hai và lên hẳn thế hệ thứ ba.

Camera thò thụt và màn hình tràn viền?

Sau thế hệ smartphone đầu tiên là Vsmart Active 1/1+ và Joy 1/1+ đã đạt nhiều thành công cả về doanh thu lẫn tiếng vang, sau đó có thêm Joy 2/2+, Star, BEE và mới đây nhất là LIVE cũng rất được lòng người dùng.

Đã hơn một năm và thế hệ tiếp theo của Vsmart Active 1 vẫn chưa có bất kì thông tin gì, mới đây nhất chỉ có Vsmart LIVE là thuộc phân khúc tầm trung. Theo một vài rò rỉ từ người trong ngành thì khả năng cao VinSmart sẽ bỏ qua Vsmart Active 2 và lên hẳn Vsmart Active 3.

Ngoài tên gọi thì thiết kế của máy cũng xuất hiện trong những hình ảnh thực tế. Dễ thấy nhất là Vsmart Active 3 sẽ có mặt trước gần giống Vsmart LIVE, điểm khác biệt chỉ đến từ camera selfie chuyển sang dạng “thò thụt” chứ không nằm trong viền nữa.

Mặt lưng vẫn là kiểu gradient và cụm ba camera đặt góc trên bên trái. Bên cạnh là đèn flash LED và một cảm biến nào đó để hỗ trợ cho việc chụp ảnh. Cảm biến vân tay đã quay trở lại chính giữa mặt lưng và logo VinSmart bên dưới.

Liệu Vsmart Active 3 có thành hiện thực?

Hiện chưa rõ liệu Vsmart Active 3 có thành hiện thực không, nhưng để ý kĩ thì bạn sẽ thấy ở phần About Phone có ghi Active 3. Nhưng do Active 2 vẫn chưa có thông tin gì nên Active 3 vẫn chưa thể xác định ngay được.

Thông tin Vsmart Active 3

Trường hợp Active 3 có ra mắt thật cũng không có vấn đề gì cả các nhà sản xuất lớn trên thế giới cũng từng thực hiện. Ví dụ Apple đã từng bỏ iPhone 9 và công bố luôn iPhone X (từ iPhone 8). Samsung thì bỏ Galaxy Note 6 chuyển sang Note Edge, sau đó Galaxy Note 7 cũng phải huỷ bỏ vì “sự cố”.

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin Vsmart Active 3 mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp & Trên tay nhanh Nokia 2.3: Máy giá rẻ “siêu ngon”?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!