_samsung

Samsung Galaxy S21 FE 5G có lẽ là chiếc điện thoại kém may mắt nhất khi năm lần bảy lượt có thể bị hủy ra mắt.

Samsung Galaxy S21 FE bị trì hoãn ngày trình làng

Khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9, từng có một số thông tin cho rằng Galaxy S21 FE sẽ sớm trình làng vào tháng 10. Tuy nhiên, sự kiện này có thể sẽ bị hãng sản xuất smartphone đến từ Hàn Quốc huỷ bỏ.

Theo trang Phonearena, một nhân viên trong Samsung Electronics mới đây đã tiết lộ rằng công ty đã hủy sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 FE. Nếu đúng tiến độ, nó sẽ được tổ chức vào giữa tháng 10 năm nay. Ngoài ra, nam nhân viên này cũng cho biết, Samsung thậm chí đang cân nhắc về việc sẽ không trình làng Galaxy S21 FE nữa.

Samsung-Galaxy-S21-FE-5G

 

Nguyên nhân sản phẩm này bị hủy chủ yếu là do tình trạng thiếu chip toàn cầu. Mặt khác, smartphone màn gập mới ra mắt của hãng là Galaxy Z Flip 3 đang bán quá chạy. Chính vì vậy, để giảm sự cạnh tranh trong tầm giá. , Galaxy S21 FE có thể sẽ bị lùi lại.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng Samsung cho S21 FE được ra mắt tại số thị trường giới hạn nhất định nhưng sẽ không phải ở Hàn Quốc.

Mọi thông tin trên đều là tin đồn do Hoàng Hà Mobile tổng hợp lại. Hãy cùng chờ xem báo cáo chính thức từ phía Samsung nhé! Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm: Filter instagram cũng có thể xoá phông ảo diệu với iOS 15, bạn đã biết chưa?

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!