Redmi nhá hàng thế hệ điện thoại mới, liệu có phải Redmi 9/Redmi Note 9?

Đầu và giữa năm 2019, Redmi công bố Redmi Note 7 và Redmi Note 8, do đó, khả năng cao ngay trong tháng 2 này hãng sẽ ra mắt Redmi Note 9.

Vi xử lý mạnh mẽ, trải ngiệm hoàn hảo

Đây là những gì mà Phó chủ tịch toàn cầu của Xiaomi – ông Manu Kumar Jain chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình. Ông còn nói thêm rằng:

“Tôi rất hứng thú với những điều mà @RedmiẤnĐộ sẽ mang tới trong năm 2020! #Redmi2020 #MorePowerToRedmi đang gần lắm rồi. Bạn có thể đoán được đây là gì không? ? #Xiaomi

Đoạn video đính kèm không đề cập tới thông tin nào cụ thể và chỉ có chữ coming soon. Dự đoán thì đây đang ám chỉ về vi xử lý và hiệu năng mạnh mẽ của AI.

Thường thì dòng Note sẽ ra mắt trước, nên có thể đây là Redmi Note 9, sau đó là Redmi 9 sẽ được giới thiệu vào tháng 3.

Cấu hình Redmi 9/Note 9 sẽ như nào?

Trước đó, Redmi Note 8 sở hữu cảm biến camera chính 48MP và vi xử lý Snapdragon 665. Trong khi đó, bản Pro có cảm biến camera chính 64MP và vi xử lý Helio G90T. Tuỳ vào từng thị trường mà sẽ có vi xử lý khác nhau, nhưng với việc Helio G90T đang được ưu tiên thì đây sẽ là lựa chọn của Redmi Note 9.

91Mobiles từng tiết lộ rằng Redmi 9 sẽ sử dụng vi xử lý MediaTek Helio G70 mới, tức nó sẽ mạnh hơn kha khá với Snapdragon 439 của Redmi 8 cả về CPU và GPU.

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin Redmi Note 9 mới nhất nhé.

Xem thêm: Dung lượng pin tối đa trên iPhone là gì? Sao vừa mua máy đã còn có 99%

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!