Pocophone F2 được xác nhận qua loạt ảnh teaser chính thức

Pocophone F2 không còn là tin đồn nữa và sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

Pocophone F2 có thể là Redmi K30 Pro, hoặc KHÔNG!

Mới đây, tài khoản Twitter toàn cầu của Poco đã hoạt động trở lại kể từ tháng 3 năm 2019. Những dòng trạng thái đầu tiên được họ đăng là “WakeupPOCO”, “Loading 99%” như thể họ sắp giới thiệu một sản phẩm mới nào đó. Một vài nguồn tin thì cho rằng đây chính là Poco F2 (Pocophone F2) và sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 này.

Hiện tại, Poco chưa lên tiếng xác nhận một thông tin nào về Pocophone F2, nhưng qua video tổng hợp các câu hỏi của người dùng như “khi nào Pocophone F1 ra mắt” thì có lẽ ngày đó đã tới gần rồi.

Nếu bạn chưa biết thì Poco X2 đã ra mắt và được coi chính là “hiện thân” của Redmi K30 do thiết kế và cấu hình tương tự nhau. Chính vì vậy, nếu Pocophone F2 hay F2 Pro ra mắt mà mọi thứ giống Redmi K30 Pro thì cũng không có có gì lạ cả.

Cấu hình Pocophone F2 sẽ như nào

Dự kiến Pocophone F2 (hoặc Pro) sẽ đi kèm với hai phiên bản bộ nhớ là RAM 6/8GB và dung lượng lưu trữ 128/256GB. Màn hình phía trước kích thước 6.67 inches, sẽ không có Notch gì cả và camera selfie 20MP sử dụng cơ chế “thò thụt”. Phía sau là cụm bốn camera với một cảm biến chính Sony IMX686 (64MP), một ống kính góc siêu rộng 13MP, một ống kính tele 5MP và một cảm biến độ sâu 2MP.

Vi xử lý bên trong sẽ là Snapdragon 865, viên pin 4700mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. Giá bán sẽ là 649 EUR (16.5 triệu đồng) và 749 EUR (19 triệu đồng) cho hai phiên bản bộ nhớ tại thị trường châu Âu.

Hãy cùng chờ thêm và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin Pocophone F2 mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Bất ngờ với Sạc nhanh VOOC 4.0 trên Realme 6 – Lật kèo ở 10% cuối cùng? | Hoàng Hà Channel

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!