Samsung đang có kế hoạch cho ra mắt một sản phẩm Galaxy A series mới, là sự kế thừa của Galaxy A50 đã được ra mắt vào hồi đầu năm nay. Nó rất có thể chính là Galaxy A51 và hứa hẹn sớm được ra mắt thời gian gần đây.

Galaxy A51 có thể có 4 camera sau, viên pin 4000mAh

Tính đến nay, Samsung vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức về sự ra mắt của Galaxy A51. Tuy nhiên, đã có nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật chính của mẫu smartphone tầm trung này. Những thông số nổi bật mà Galaxy A51 có thể được hãng điện thoại Hàn Quốc trang bị bao gồm bộ 4 camera sau với camera cảm biến chính 48MP và viên pin 4000mAh.

Thông tin Galaxy A51

Galaxy A51 đã nhận được chứng nhận từ Wi-Fi, Geekbench và BIS (Ấn Độ) về sự sắp ra mắt. Trước khi Samsung có thông tin chính thức về ngày ra mắt, một số thông số rò rỉ của Galaxy A51 được thống kê lại như sau:

Galaxy A51 có thể sẽ được trang bị 1 viên pin dung lượng lớn, lên đến 4000mAh tương tự như viên pin của Galaxy A50 tiền nhiệm. Nó cũng sẽ được trang bị màn hình Full HD+ kích thước 6,5inch và có một Notch bên cạnh màn hình. Về camera, Galaxy A51 có thể được trang bị bộ 4 camera sau với 1 camera cảm biến chính 48MP và 1 camera selfie duy nhất đặt trong Notch mặt trước. Camera chính 48MP của Galaxy A51 sẽ được kết hợp với 1 ống kính ultrawide góc rộng 12MP, 1 camera tele 12MP và 1 camera cảm biến sâu 5MP. Camera selfie của nó dự kiến sẽ là camera 32MP.

Galaxy A51 chạy Android 10 Onboard, chip Exynos 9611

Galaxy A51 trước đây đã được liệt kê trên Geekbench và nó tiết lộ rằng điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Exynos 9611 kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB, chạy hệ điều hành Android 10 onboard. Đây thực sự là một điều khá tuyệt vời.

Thông tin Galaxy A51

Mặc dù Samsung chưa có tin tức chính thức về việc sẽ ra mắt Galaxy A51, tuy nhiên người tiền nhiệm Galaxy A50 đã từng được ra mắt tại Ấn Độ hồi đầu năm cho thấy nó rất có thể sẽ ra mắt tại đây trong thời gian tới. Giá bán của nó sẽ vào khoảng 20.000 Rupee

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh chi tiết Galaxy Watch Active 2 – Apple Watch Series 5: Samsung chiến thắng?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments