iPhone X đã đắt, giá thay màn hình và Apple Care+ cũng tăng theo

0
599
cracked-iphone-stock-1197.0.0

Apple vừa có động thái tăng giá thay màn hình iPhone và dịch vụ Apple Care+ tại các trung tâm sửa chữa ủy quyền trên toàn thế giới.

Apple tăng giá thay màn hình iPhone

Theo thông báo mới nhất từ Apple, các thiết bị iPhone gần đây đều có giá sửa màn hình mới. Cụ thể, những máy như iPhone 7, 7 Plus, 6S và 6S Plus đều sẽ bị tăng $20 chi phí thay màn.

giá thay màn hình iPhone

Bảng giá sửa chữa iPhone mới

Giá thay màn hình iPhone 6S và 7 tăng từ $129 lên $149; của iPhone 6S Plus và 7 Plus từ $149 lên $169. Cả iPhone 8 và 8 Plus cũng sẽ áp dụng mức giá mới lần lượt là $149 và $169.

Apple Care+ cũng tăng giá theo

Nếu bạn mua gói bảo hiểm Apple Care+ thì giá thay màn hình chỉ là $29. Gói bảo hiểm có hiệu lực trong vòng 2 năm sau khi mua. Tuy nhiên, Apple cũng vừa tăng chi phí của dịch vụ này cho dòng máy Plus.

Để có gói bảo hành Apple Care+ cho iPhone 6 Plus và 7 Plus, bạn sẽ phải trả $129/2 năm. Với iPhone 8 Plus thì là $149. May mắn là các mẫu máy màn hình nhỏ thì giá của Apple Care+ lại không thay đổi.

giá thay màn hình iPhone

Về phần iPhone X, Apple chưa đưa ra giá thay màn hình, giá sửa chữa và Apple Care+. Tuy nhiên, vì linh kiện của máy cũng đã rất đắt nên chắc chắn Apple sẽ có động thái thay đổi tùy theo từng thành phần.

Xem thêm: Mở hộp và trên tay nhanh Zenfone 4 Max Pro: Pin 5000mAh, camera kép mà giá dưới 5 triệu đồng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!