Tải về iOS 11.1 beta 4: Màn hình đa nhiệm 3D Touch trở lại, thêm hàng trăm Emoji mới

0
1228
tải về ios 11.1 beta 4 2

Mời bạn tải về iOS 11.1 beta 4 – bản beta cuối cùng trước khi người dùng iPhone, iPad được cập nhật lên phiên bản chính thức.

iOS 11.1 beta 4 đã có phép tải về

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải về iOS 11.1 beta 4 và WatchOS 4.1 để cài đặt lên các thiết bị Apple của mình. Bản Public beta cũng sẽ sớm được tung ra cho mọi người dùng.

Với iOS 11.1 beta 4, Apple đã mang trở lại tính năng vuốt 3D Touch từ cạnh trái để mở màn hình đa nhiệm. Tính năng này từng rất được ưa chuộng trên các máy chạy iOS 10. Không hiểu sao mà Apple lại loại bỏ nó trên iOS 11 và bây giờ mới đưa trở lại.

tải về ios 11.1 beta 4 1

Tính năng vuốt cạnh trái để mở thanh đa nhiệm sẽ quay trở lại trên iOS 11.1

Ngoài ra, bạn sẽ thấy có thêm hàng trăm emoji mới khi nhắn tin cùng nhiễu vá lỗi khác. Nhờ vậy mà iOS 11.1 đang được kì vọng sẽ tốt hơn hẳn iOS 11.0.x

Bên cạnh đó, nền tảng WatchOS 4.1 cũng mang lại vài cải thiện cho Apple Watch. Cụ thể, mẫu đồng hồ giờ có thể truy cập trực tiếp vào Apple Music và nghe đài thông qua mạng 4G LTE.

Cách tải về iOS 11.1 beta 4

Nếu bạn đang là một nhà phát triển đã đăng kí, hãy truy cập vào Cài đặt > Chung > Cập nhật Phần mềm để kiểm tra. Nếu chỉ là người dùng thông thường, hãy chờ đợi thêm vài ngày nữa; Apple sẽ sớm tung ra bản public beta cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Không phải iPhone 8 hay 8 Plus, iPhone 5S giá 2.8 triệu mới là hot nhất!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!