Mới đây đã xuất hiện một báo cáo tiết lộ rằng doanh số của iPhone 12 series chiếm tới 61% tổng doanh số iPhone trong quý 2 năm 2021. Vừa rồi Apple bất ngờ ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 Mini màu tím. Bạn có thắc mắc tại sao chỉ hai chiếc iPhone 12 này có màu tím không?

iPhone 12 bán chạy nhất trong iPhone 12 series

Apple đã khởi đầu một năm mới vô cùng thuận lợi khi quý đầu tiên của năm 2021 đã đạt doanh thu 100 tỷ USD. Mặc dù số lượng bán ra của iPhone 12 Mini thấp hơn kỳ vọng khá nhiều nhưng các mẫu khác trong iPhone 12 series lại thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng. Chính những con số trên báo cáo đã cho thấy điều đó.

iPhone-12-co-mau-tim-2

Consumer Intelligence Research Partners đã nghiên cứu và chỉ ra trong số tất cả iPhone được bán trong quý 2 tại Mỹ thì 61% thuộc về dòng iPhone 12. Đặc biệt, iPhone 12 thường lại có doanh số vượt cả iPhone 12 Pro Max, sản phẩm được cho là chiếc smartphone 5G phổ biến nhất tại Mỹ.

Tuy nhiên, “Táo Khuyết” vẫn gặp phải chút trở ngại vì doanh số iPhone 12 Mini khá kém, thậm chí còn thấp hơn iPhone XR. Mặc dù vậy, hãng vẫn tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm là iPhone 13 Mini vào mua thu năm nay.

Tại sao chỉ iPhone 12 và iPhone 12 Mini có màu tím?

iPhone-12-co-mau-tim-1

Để duy trì doanh số bán hàng, Apple đã tung ra phiên bản màu tím của iPhone 12. Đây là một hoạt động vừa gây bất ngờ vừa thu hút cho người dùng. Phiên bản màu tím quả thật được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra, nhà Táo còn giới thiệu cả phiên bản màu tím của iPhone 12 Mini. Việc làm này có thể là để kích thích nhu cầu của người dùng và giúp cải thiện doanh số của chiếc iPhone Mini này.

Hãy bình luận bên dưới và tham khảo sản phẩm iPhone 12 tại Hoàng Hà Mobile nhé!

Xem iPhone chính hãng VN/A tại đây

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 11 hàng nữ dùng sau 1 năm sẽ như thế nào???

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!