tai nghe TWS

Mới đây Strategy Analytics đã có một báo cáo về thị trường tai nghe TWS 2019. Theo đó, Apple đang dẫn đầu về thị phần. Xiaomi và Samsung lần lượt theo sau đó ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

Apple AirPods thống trị thị trường tai nghe không dây 2019

Năm 2019, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt các thiết bị tai nghe Bluetooth. Thống kê dưới đây đã tổng hợp thị phần của các hãng sản xuất trong thị trường tai nghe không dây. Theo đó, Apple đứng đầu với thị phần chiếm hơn 50%. Trong khi đó, Xiaomi và Samsung lần lượt giữ vị trí thứ 2 và thứ 3.

tai nghe TWS

Không có gì ngạc nhiên khi Apple đứng đầu trong danh sách tổng hợp này. Chiến lược của nhà “Táo khuyết” nhắm đến phân khúc cao cấp của thị trường. Cùng với đó là những sản phẩm đem lại hiệu năng tuyệt vời, thiết kế thời thượng. Chiếc Apple AirPods ra mắt vào năm 2016 cũng không ngoại lệ. Ken Hyers – người đứng đầu Strategy Analytics đã công bố kết quả này. Apple AirPods là chiếc tai nghe thống trị các tiêu chí về doanh thu và doanh số trong thị trường của nó. Ông còn nói thêm rằng, Apple sẽ tiếp tục thống trị danh mục này vào giữa thập kỉ tới.

Xiaomi và Samsung lần lượt giữ vị trí thứ 2 và thứ 3

Năm 2019, Apple chiếm 71% doanh thu bán tai nghe TWS. Người ta còn dự đoán rằng, doanh thu bán buôn sẽ tăng lên tới 100 tỷ đô la vào năm 2024. Trong khi đó, Xiaomi và Samsung giữ khoảng dưới 10% thị phần. Một trong những tai nghe TWS của Xiaomi là chiếc Redmi AirDots. Đây là một trong những chiếc tai nghe rẻ nhất trên thị trường. Nó là sự lựa chọn thay thế phổ biến nếu khách hàng không đủ khả năng mua những sản phẩm đến từ Samsung, JBL, Beats và Sony.

tai nghe TWS

Bên cạnh đó, Samsung sẽ tiếp tục công bố chiếc Samsung Galaxy Buds vào ngày 11 tháng 2 tới đây. Chiếc tai nghe này sẽ có tên gọi là Galaxy Buds+. Có thể Redmi AirDots cũng sẽ có phiên bản kế nhiệm trong tương lai.

Trên đây là thống kê thị trường tai nghe không dây 2019. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments