tai nghe over-ear Apple

Từ năm 2018, đã có nhiều rò rỉ cho rằng Apple sẽ sản xuất tai nghe over-ear. Mới đây, 9to5Mac đã phát hiện biểu tượng hai mẫu tai nghe mới trong mã iOS 14. Tai nghe over-ear Apple sẽ có các tính năng tương tự như AirPods.

Apple sẽ cho ra mắt mẫu tai nghe over-ear

Hai năm trước, nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo đã cho rằng Apple sẽ sản xuất tai nghe over-ear cao cấp với các tính năng tương tự AirPods. Mới đây biểu tượng của hai mẫu tai nghe đã xuất hiện trong mã iOS 14.

Thiết kế

tai nghe over-ear Apple

Hai biểu tượng được phát hiện cho thấy hình ảnh tai nghe over-ear của Apple. Các kí hiệu này được sử dụng trong iOS 14 để chỉ các tai nghe chưa được phát hành trên toàn hệ điều hành. Dựa trên hai kí hiệu, có thể Apple sẽ cung cấp ít nhất hai tùy chọn màu cho mẫu tai nghe over-ear. Đó có thể là hai tùy chọn màu đen hoặc xám trắng. Trong khi đó Apple chỉ cung cấp mẫu màu trắng cho AirPods và AirPods Pro. Mỗi kí hiệu cũng cho thấy một ý tưởng về kích thước của mỗi tai nghe. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể ước lượng được phần đệm trên tai nghe.

Đặc trưng

Về tính năng, tiết lộ cho rằng tai nghe over-ear cao cấp của Apple sẽ áp dụng nhiều tính năng hơn từ AirPods so với tai nghe Beats. Ví dụ như, tai nghe over-ear của Apple dự kiến cũng ​​sẽ tự động tạm dừng và tiếp tục phát lại âm thanh khi bạn tháo hoặc đeo chúng. Apple đã chia sẻ các tính năng khác của AirPods với dòng sản phẩm Beats. AirPods Pro được Apple hỗ trợ khử tiếng ồn. Tai nghe over-ear có thể sẽ được hỗ trợ cách ly âm thanh hữu cơ hơn và trải nghiệm âm thanh lớn hơn.

tai nghe over-ear Apple

Tai nghe Beats Solo Pro cũng thiếu tính năng tự động tạm dừng cho âm thanh. Cách thức sạc cho tai nghe cao cấp của Apple cho đến nay vẫn còn là một bí ẩn. AirPods và AirPods Pro dựa vào hộp sạc có pin riêng. Trong khi đó tai nghe Beats Solo Pro sạc qua cổng Lightning. Các thông tin về sạc của tai nghe over-ear sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Khi nào mẫu tai nghe over-ear sẽ ra mắt

tai nghe over-ear Apple

Tai nghe over-ear cao cấp ban đầu được đồn đại sẽ phát hành vào năm 2018. Mặc dù vậy Apple cũng không có thêm thông tin gì về thiết bị này trong năm ngoái. Ming-Chi Kuo dự đoán rằng các mẫu tai nghe over-ear sẽ xuất xưởng trong năm nay. Hai kí hiệu được phát hiện trên mã iOS 14 từ tháng 12 năm 2019. Trước tình hình bệnh dịch Covid-19 như hiện tại, Apple có thể sẽ ra mắt thiết bị vào mùa thu sau khi hệ điều hành mới được phát hành. Apple có thể sẽ điều chỉnh kế hoạch sớm hoặc muộn hơn cho sản phẩm này.

Trên đây là thông tin về mẫu tai nghe over-ear Apple sẽ ra mắt trong tương lai. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!