Các báo cáo tiết lộ rằng thời điểm ra mắt của OPPO Enco Air 3 đã gần kề khi tai nghe này đã được chứng nhận trên cơ sở dữ liệu BIS và SIRIM. Đây là sản phẩm kế nhiệm OPPO Enco Air 2 ra mắt tháng 3 năm nay.

OPPO Enco Air 3 sắp sửa ra mắt

Cụ thể, leaker Mukul Sharma đã phát hiện ra OPPO Enco Air 3 trên chứng nhận BIS và SIRIM. Danh sách BIS đề cập đến số model ETE31, trong khi cơ sở dữ liệu SIRIM xác nhận tên gọi của tai nghe này OPPO Enco Air 3. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng đã chia sẻ về mốc thời gian mà sản phẩm này sẽ ra mắt.

Oppo-Enco-Air3-1

Theo Mukul, Enco Air 3 đã được đưa vào thử nghiệm nội bộ ở Ấn Độ và nhiều khu vực châu Á khác. Leaker này cho biết thêm rằng đợt ra mắt dự kiến ​​của tai nghe OPPO sẽ diễn ra vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau.

Oppo-Enco-Air3-2

Thông tin cuối cùng được chia sẻ cho biết rằng, OPPO Enco Ari 3 sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm Đen, Xanh lam và Trắng. Ngoài ra, các thông tin khác liên quan đến cấu hình tai nghe vẫn còn là một ẩn số.

Tạm kết

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Thiếu hàng iPhone 14 Pro Max, nguyên nhân do đâu?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!