Mời bạn tải về Auto Chess Mobile – Cờ nhân phẩm tại máy chủ Việt Nam

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể đi tìm nhân phẩm ở bất cứ đâu với Auto Chess Mobile – phiên bản di động dành cho điện thoại và máy tính bảng.

Chào mừng Auto Chess Mobile tới Việt Nam

Từ thành công với Dota Underlord, rồi sau đó được phát triển sang nền tảng Mobile và đạt nhiều thành công thì nay, các game thủ đã có thể thưởng thức “ván cờ nhân phẩm” này ngay tại Việt Nam.

Tải Auto Chess Mobile Việt Nam

Qua sự hợp tác với Drodo Studios, VNG chính là nhà phát hành mang tựa game này về Việt Nam nhằm hỗ trợ các game thủ xoá bỏ những rào cản sử dụng các dịch vụ, nạp tiền mua vật phẩm và nhất là khác biệt về ngôn ngữ.

Tại Việt Nam, Auto Chess Mobile được đổi tên một chút thành Auto Chess VN và nó có sẵn trên hai kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là App Store và Google Play Store (CH Play).

Dưới đây là thông báo của Drodo Studio về việc uỷ quyền cho VNG trở thành nhà phát hành chính thức của Auto Chess tại Việt Nam:

Dragonest Game chính thức ủy quyền cho VNG là nhà phát hành độc quyền của Auto Chess tại Việt Nam.

Để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn, chúng tôi đã quyết định ủy quyền cho VNG trở thành nhà phát hành độc quyền của Auto Chess (PC + Mobile) tại Việt Nam. VNG sẽ chịu trách nhiệm phát hành và vận hành Auto Chess (PC + Mobile) tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng VNG sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người chơi Việt Nam.

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn.

Đội vận hành Auto Chess
2019.07.31

Những lưu ý về Auto Chess VN Mobile (VN)

  • Hiện tại, phiên bản Global (Quốc tế) đã được gỡ khỏi App Store và Google Store tại khu vực Việt Nam, tức giờ đây bạn sẽ chỉ có thể chơi cùng những người trong máy chủ Việt Nam mà thôi.
  • Như đề cập ở trên, Auto Chess VN có sẵn trên hai kho ứng dụng là App Store (iPhone/iPad) và Google Play Store (CH Play).
  • Đây là game trực tuyến, nên bạn sẽ cần có kết nối mạng để chơi.
  • Nếu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với VNG tại Fanpage hoặc Group cộng đồng để được giải đáp.
  • Tải về Auto Chess cho iOS tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 887.3 MB.
  • Tải về Auto Chess cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 58M.

Tải Auto Chess Mobile Việt Nam

Bạn đã tải Auto Chess Mobile Việt Nam chưa? Nếu rồi thì cảm nhận của bạn thế nào và so với Đấu trường chân lý của Riot Games thì sao ? Hãy để lại tài khoản bên dưới để giao lưu và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Top 5 điện thoại đáng mua cho học sinh – sinh viên mùa tựu trường

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!