cook_sept_2020_event

Theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã “bắt đầu ghi lại” sự kiện tháng 9 ảo của mình, nơi dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone mới sắp tới cùng loạt sản phẩm đáng mong chờ khác.

Thời điểm ra mắt iPhone mới đang đến gần?

Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman cho biết sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào đầu tháng 9 đã được sản xuất. Câu nói của ông ngụ ý rằng Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện ảo khác, được ghi hình trước.

Một số người có thể hy vọng rằng Apple sẽ tiếp tục các sự kiện trực tiếp đầy đủ cho sự kiện ra mắt iPhone gây chú ý trong năm nay, nhưng điều đó dường như vẫn bất khả thi.

07909082022

Ngoài ra, Gurman nói rằng Apple có thể có kế hoạch tổ chức hai sự kiện vào mùa thu này, tương tự như vài năm trước. Sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào ‌iPhone‌ và Apple Watch mới, trong khi sự kiện thứ hai vào tháng 10 sẽ tập trung vào Mac và iPad. Một số tin đồn khác còn cho rằng Apple cũng đang có kế hoạch công bố iPad Pro mới, AirPods Pro thế hệ thứ hai,… Hãy cùng chờ đón xem nhé!

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Sống Đậm Chất Đêm – Combo hời nhất trước giờ của Samsung ?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!