su-kien-dac-biet-cua-samsung-1

Thời gian vừa qua, Samsung đã cho ra mắt lần lượt một loạt sản phẩm cao cấp bao gồm Galaxy Note20 Series, Galaxy Z Fold2, Galaxy Z Flip 5G và Galaxy Watch 3. Nhưng Samsung có vẻ như sẽ vẫn còn tiếp tục với sự kiện Galaxy Unpacked phần 3 vào 21h00 ngày 23/9/2020 tới đây – một sự kiện mà Samsung nói là dành riêng cho người hâm mộ.

Dự đoán về sự kiện Galaxy Unpacked đặc biệt tới đây

Hình ảnh của một chiếc điện thoại được rò rỉ trên trang Android Police, mà nhiều khả năng chính là Galaxy S20 FE, được dự đoán sẽ giữ lại một số thông số kĩ thuật phần cứng của Galaxy S20 phiên bản tiêu chuẩn như màn hình tần số quét 120Hz cùng bộ xử lý Snapdragon 865. Tuy nhiên sẽ có một số chi tiết được hạ cấp như độ phân giải nhằm làm giảm giá thành của máy.

su-kien-dac-biet-cua-samsung-2
Chiếc điện thoại được rò rỉ của Samsung.

Theo như nhiều thông tin được rò rỉ gần đây thì mẫu Galaxy S20 Fan Edition sẽ có các phiên bản màu sắc bao gồm: đỏ, xanh đậm, hồng và xanh mint. Sản phẩm có thể sẽ có màu sắc khác nhau dựa trên các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Còn nhớ ở sự kiện dành cho người hâm trước đây vào năm 2017 thì hãng đã hồi sinh ngay Galaxy Note FE sau khi tung ra phiên bản “Lite” của Galaxy S10 và Note10. Nhưng có lẽ ở sự kiện này thì sẽ có nhiều những bất ngờ mới thú vị hơn.

Dưới đây là video quảng cáo về sự kiện Galaxy Unpacked phần 3 của Samsung:

Tạm kết

Vậy cuối cùng bạn đọc mong chờ những gì ở sự kiện lần này? Hãy comment ở phần bình luận bên dưới để xem những dự đoán của bạn chính xác bao nhiêu phần trăm nhé!

Đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất về sản phẩm mới của Samsung nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Z Fold 2 – Những tính năng đẳng cấp, độc nhất và bá đạo.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!