Sự kiện Apple ra mắt AirTags, AirPods và iPad Pro 2021 có thể diễn ra vào 23/3

0
2504

Theo nguồn tin hàng lang gần đây, sự kiện Apple ra mắt AirTags, AirPods và iPad Pro 2021 có thể diễn ra vào 23/3 sắp đến. 

Sự kiện Apple sẽ diễn ra trong 2 tuần nữa?

Theo nguồn tin rò rỉ nổi tiếng của Trung Quốc, Apple có thể tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 3 có thể giới thiệu các sản phẩm bản nâng cấp hoặc ra mắt sản phẩm khác. Những sản phẩm được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong ngày dự kiện 23/3 là AirTags, AirPods và iPad Pro 2021.

su-kien-apple-ra-mat-airtags-airpods-va-ipad-pro-2021-co-the-dien-ra-vao-23-3-1
Sự kiện ra mắt dự kiến vào ngày 23,3

Được biết, Apple có xu hướng tổ chức các sự kiện báo chí vào tháng 3 để ra mắt các sản phẩm mới. Tương tự như Hội nghị Các nhà phát triển Toàn cầu của Apple (Apple Worldwide Developers Conference) hay các sự kiện mùa thu khác, có khá nhiều đồn đoán xuất hiện từ sớm, nhưng Apple thường chỉ xác nhận vào phút chót.

Vậy có sự kiện Apple diễn ra?

Với sự bùng phát của dịch Covid-19, Apple đã tổ chức nhiều event trực tuyến để trình làng sản phẩm. Trước đó, có tin đồn râm ran từ tháng 2 rằng sự kiện được trực tiếp vào ngày 16/3. Dù vậy, cây viết nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg lại cho rằng ngày chính xác là 23/3, trùng ngày với sự kiện ra mắt OnePlus 9.

su-kien-apple-ra-mat-airtags-airpods-va-ipad-pro-2021-co-the-dien-ra-vao-23-3-2
AirTags, AirPods và iPad Pro 2021 có thể sẽ xuất hiện

Và AirTags có khả năng lớn nhất sẽ được trình làng trong 2 tuần tới. DigiTimes cũng đã gợi ý về mẫu iPad Pro thế hệ mới với màn hình mini-LED và bộ vi xử lý nhanh hơn sẽ xuất hiện trong nửa đầu 2021, mà có thể là vào sự kiện trên. Ngoài ra, Apple cũng cần đến một sự kiện để công bố bản iOS 14.5 với tính năng điểm nhấn là App Tracking Transparency.

Tạm kết

Vậy bạn trông chờ sản phẩm nào sẽ xuất hiện trong sự kiện? Hãy để lại bình luận bên dưới và theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Top 5 điện thoại Ram 8GB giá chưa đến 10 triệu đồng

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!