Chiêm ngưỡng Sony Xperia L4: smartphone “chân dài” giá rẻ của Sony

0
623
gsmarena_001

Trước sự kiện ra mắt siêu phẩm online vào tuần tới, Sony đã ra mắt Xperia L4 là một phiên bản nâng cấp nhỏ của L3 về mặt phần cứng, nhưng đây là smartphone với màn hình “giọt nước” đầu tiên của Sony.

Bản nâng cấp “khiêm tốn” của L3

Xperia L4 sở hữu màn hình 6.2-inch HD+ với tỉ lệ siêu dài 21:9 giống như flagship Xperia 1 và Xperia 5. Buồn thay, nâng cấp về phần cứng là không đáng kể. Chiếc điện thoại này có vi xử lí MediaTek Helio P22 như L3, cộng thêm RAM 3GB và bộ nhớ trong 64GB.

Về chụp hình, Xperia L4 có cụm 3 camera ở mặt sau. Camera chính có độ phân giải 13MP. Ngoài ra chiếc máy này mang trên mình camera siêu rộng 5MP và một camera phân tích chiều sâu. Camera trước của máy có độ phân giải 8MP.

Viên pin được Sony đưa vào có dung lượng 3580mAh, không hơn nhiều so với con số 3300mAh ở đời tiền nhiệm là bao. Hãng vẫn giữ lại cảm biến vân tay ở cạnh viền và cổng tai nghe 3.5mm.

Sony nói rằng Xperia sẽ “đổ bộ” vào một vài thị trường mùa xuân này với hoàn thiện màu đen và xanh dương. Giá bán của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn thấy sao về Xperia L4 mới ra mắt của Sony? Nếu chiếc điện thoại này chưa đủ khiến bạn hào hứng, hãy cùng chờ đợi sự kiện giới thiệu flagship vào tuần sau nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Mở hộp Samsung Galaxy S20 Ultra chính hãng bản thương mại!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!