Số model Samsung Galaxy Buds Pro 2 được hé lộ

0
127
so-model-samsung-galaxy-buds-pro-2-duoc-he-lo-1

Mới đây, số model Samsung Galaxy Buds Pro 2 được hé lộ khiến cho nhiều Samfan vô cùng thích thú.

Số model Samsung Galaxy Buds Pro 2 được hé lộ

Mới đây, có tin đồn rằng Samsung sẽ phát hành hai cặp tai nghe không dây mới vào cuối năm nay được gọi là Galaxy Buds Live 2 và Galaxy Buds Pro 2. Trong một tin tức gần đây, số model mà Samsung đã đặt cho Galaxy Buds Pro 2 vừa được GalaxyClub xác nhận.

Tai nghe không dây Galaxy Buds Pro 2 có số model SM-R510. Những chiếc Galaxy Buds trước đây mang số model bắt đầu bằng SM-R1xx, nhưng công ty đã thay đổi một vài chữ số cho bản phát hành thế hệ tiếp theo.

galaxy_buds_pro_computer_bild_7

Sự thay đổi này trong sơ đồ đặt tên của Samsung có thể phản ánh những nâng cấp đáng kể về phần cứng. Một bức ảnh được tìm thấy vào cuối năm ngoái mô tả viên pin bên trong hộp sạc Galaxy Buds Pro 2 và xác nhận nó sẽ có dung lượng lớn hơn các mẫu trước đó.

Viên pin được xác định theo số model EB-BR510ABY, có dung lượng 500mAh, vì vậy nó không quá lớn so với các model hiện có, chỉ khoảng ~ 30mAh. Nhưng nó đủ để cho thấy rằng nhiều thay đổi phần cứng (hơn bình thường) sẽ đến trong các mẫu mới năm nay.

Đối với Galaxy Buds Live 2, Samsung có thể sẽ thiết kế dùng chung phần cứng hộp sạc với Buds Pro 2 và có pin 500mAh tương tự.

Tạm kết 

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy A23: Tiếp tục là máy tầm trung của Samsung!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!