image Microsoft 365

Sở hữu Microsoft 365 ngay hôm nay – Tận hưởng trọn bộ ứng dụng văn phòng tiện ích

XEM NHANH

Với Microsoft 365, bạn được tận hưởng những tiện ích cao cấp của bộ office văn phòng với chi phí rất rẻ. Chỉ từ 80k/tháng nếu lựa chọn gói Microsoft 365 Personal cho một người sử dụng. Hoặc chỉ 20k/tháng nếu lựa chọn Microsoft 365 Family cho 6 người sử dụng với các tính năng cao cấp

MICROSOFT 365 SỞ HỮU BỘ OFFICE VĂN PHÒNG CAO CẤP 

Sở hữu Microsoft 365 ngay hôm nay

 • Đối với phần mềm soạn thảo quốc dân Word: hai chức năng được cập nhật đó là viết bằng giọng nói (Word Dictate) và kiểm tra chính tả (Word Editor) đã được cập nhật trên phiên bản Microsoft 365. Theo đó bạn có thể viết bằng giọng nói và kiểm tra chính tả ở 22 ngôn ngữ khác nhau.
  Trong lúc soạn thảo Word cũng 
  đề xuất để văn bản mượt mà, dễ hiểu hơn cũng như giúp bạn kiểm tra lỗi sai chính tả. Hai tính năng mới này sử dụng trên mọi nền tảng từ email Outlook, Gmail, Facebook, LinkedIn, Microsoft Words, …  
 • PowerPoint Designer: Với tính năng PowerPoint templates và Design Ideas có thể giúp các “planner” có thể cho ra lò những bản thuyết trình sống động trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng làm ảnh 3D bằng Power Point cực đơn giản.
 • Data Types mới và biểu đồ thông minh trong Excel: Cho phép người dùng Microsoft 365 tham khảo và truy cập hơn 100 loại dữ liệu khác nhau, cho ra lò những bảng biểu trực quan với độ chính xác cao.  

LUÔN KẾT NỐI VÀ GIỮ ĐÚNG LỊCH TRÌNH VỚI ỨNG DỤNG OUTLOOK, TEAMS 

MICROSOFT 365 SỞ HỮU BỘ OFFICE VĂN PHÒNG CAO CẤP 

 • Bạn cũng có thể sắp xếp thời gian cho công việc và gia đình trong cùng một ứng dụng Outlook, kết nối lịch làm việc cá nhân, gia đình trong cùng một ứng dụng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư.
 • Gặp gỡ đối tác và họp online thông qua Microsoft Teams: Google có Meets thì Microsoft cũng không hề kém cạnh với ứng dụng Teams cho phép tổ chức cuộc gọi hội thảo âm thanh và video từ mọi thiết bị.
  Với Teams đó có thể là cuộc họp trực tuyến—1:1, hoặc đôi khi có thể là sự kiện trực tiếp cho nhóm tối đa 10.000 người tham dự.  

MICROSOFT 365 KỂ CHUYỆN THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN VỚI CLIPCHAMP 

MICROSOFT 365 KỂ CHUYỆN THEO CÁCH CỦA RIÊNG BẠN VỚI CLIPCHAMP 

Clipchamp là trình chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tạo ra các video ấn tượng nhờ các công cụ chỉnh sửa video cơ bản cũng như nâng cao. Clipchamp cho phép bạn tạo bao nhiêu video tùy thích với độ nét cao (1080p) miễn phí, không bị dính watermark. Bạn có thể:  

 • THAY ĐỔI KÍCH CỠ VIDEO: Thay đổi tỷ lệ khung hình video sao cho phù hợp với mọi nền tảng. Thêm màu nền và hiệu ứng mờ để lấp đầy khoảng trống xung quanh video hoặc cắt xén cảnh quay để lấp đầy toàn bộ màn hình.  
 • CHÚ THÍCH TỰ ĐỘNG: Tự động tạo các chú thích có độ chính xác cao bằng hơn 140 ngôn ngữ. Công nghệ chuyển giọng nói thành văn bản của chúng tôi sẽ chép lại chính xác âm thanh của video, chuyển đổi thành chú thích dễ đọc chỉ trong vài phút.  
 • Ngoài ra, bạn có thể THAY ĐỔI GIỌNG NÓI, CAO ĐỘ, cách thể hiện và tốc độ để giọng nói có âm thanh tự nhiên.
 • Clipchamp cho phép bạn GHI HÌNH WEBCAM, rất hữu ích cho những ai muốn làm vlog livestream.

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN LƯU TRỮ LÊN ĐẾN 1TB ONEDRIVE, ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU ONLINE – OFFLINE 

A computer on a tableDescription automatically generated with medium confidence

 • Với 1TB bộ nhớ từ OneDrive của Microsoft 365, bạn có thể lưu trữ thả ga tất cả những tài liệu, hình ảnh, video có kích thước lớn, hay file thiết kế, … mà không lo lắng vấn đề bộ nhớ. Hơn nữa với tính năng đồng bộ online – offline tuyệt vời của Microsoft 365, bạn có thể lựa chọn tích hợp 1TB OneDrive này vào máy và sử dụng như một phần bộ nhớ của máy tính.  
 • Bạn có thể làm việc, soạn thảo kể cả khi không được kết nối mạng – các dữ liệu sẽ tự động sync lên Onedrive khi có kết nối mạng. Bạn không còn phải lo lắng mất dữ liệu nếu chẳng may bị sập nguồn hay máy bị sự cố.
 • Ngoài ra, với “két sắt” Personal Vault bạn có thể an tâm lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trên đám mây OneDrive – cực kỳ an toàn và bảo mật mà không lo lắng rò rỉ thông tin cá nhân.  

ĐĂNG NHẬP MICROSOFT 365 TRÊN 5 THIẾT BỊ GIÚP LÀM VIỆC MỌI LÚC MỌI NƠI 

ĐĂNG NHẬP MICROSOFT 365 TRÊN 5 THIẾT BỊ GIÚP LÀM VIỆC MỌI LÚC MỌI NƠI 

 • Những nội dung trên OneDrive có thể truy cập, chỉnh sửa đồng thời trên 5 thiết bị như máy tính, điện thoại và máy tính bảng… từ mọi nơi mọi lúc. Nếu bạn mất thiết bị, bạn sẽ không mất những nội dung vì chúng đã tự động được lưu trên OneDrive.  
 • Những tiện ích này của OneDrive bắt kịp xu hướng làm việc trong giai đoạn hiện tại, đặc biệt khi nhu cầu làm việc đang dần dịch chuyển sang hình thức cộng tác online.

ĐƠN GIẢN HOÁ BẢO MẬT TRỰC TUYẾN VỚI MICROSOFT DEFENDER 

A computer on a deskDescription automatically generated with medium confidence

Microsoft 365 Defender (trước đây là Microsoft Threat Protection hoặc MTP) là bộ bảo vệ của Microsoft giúp phòng ngừa, phát hiện, xem xét và phản hồi để giúp bảo vệ các cuộc tấn công dữ liệu trên máy tính và ứng dụng đám mây, góp phần ngăn chặn những kẻ xấu lừa đảo trên mạng, bảo vệ cuộc sống số và tất cả các thiết bị của bạn.

Microsoft 365 Defender tự động tích hợp trong hệ sinh thái Microsoft 365 mà bạn không cẩn phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.  

GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG VỚI MICROSOFT 365

Microsoft đã rất thông minh khi không chỉ bán mỗi bộ ứng dụng văn phòng Word, Excel, PowerPoint mà cung cấp cả một hệ sinh thái gồm không gian lưu trữ trên OneDrive và ứng dụng làm việc văn phòng thông minh như Outlook, OneNote, Teams, … tựu chung lại trong cái tên Microsoft 365.

A person standing in front of a computerDescription automatically generated with low confidence

 • Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 
 • Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 
 • Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc, học tập cho bạn.
 • Nhận các đề xuất viết và thiết kế, cùng với các mẫu, ảnh nguyên liệu, biểu tượng và phông chữ trong Word, Excel, PowerPoint.
 • Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

👉  Chi tiết mua hàng tại:

+ Microsoft 365 Personal: https://hoanghamobile.com/phu-kien/microsoft-365-personal-32-64bit-1-nam-1-user-win-mac 

+ Microsoft 365 Family: https://hoanghamobile.com/phu-kien/phan-mem-microsoft-office-365-family-12-thang-x-6-user 

+ Office Home & Student 2021, mua một lần dùng trọn đời: https://hoanghamobile.com/phu-kien/Office-Home-Student-2021 

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ HOTLINE 1900.2091. Khách hàng cũng có thể truy cập những địa chỉ này để tham khảo thêm:

Tin mới nhất
vedette-la-gi
Vedette là gì? Tiêu chuẩn chọn Vedette trong show diễn thời trang
Call margin là gì? Khi nào nhà đầu tư bị call margin
Cung Bọ Cạp tháng mấy? Cung bọ Cạp hợp với ai?
tim-hieu-design-la-gi-11
Designer là gì? Tìm hiểu tất tần tật về design