Danh sách tất cả số điện thoại nhà mạng Internet tại Việt Nam

Mạng Internet nhà bạn gặp sự cố? Vậy thì gọi ngay tổng đài để khiếu nại dịch vụ thôi.

Danh sách số điện thoại nhà mạng Internet Việt Nam

Nếu bạn chưa từng gọi cho tổng đài mạng Internet hẳn sẽ không biết một tình trạng là rất khó tìm số điện thoại hỗ trợ. Không những thế, nhiều nhà mạng còn có các công ty thành viên, nên việc gọi nhầm là không thể tránh khỏi.

Trong những năm gần đây, tình trạng đứt cáp quang biển được coi như cơm bữa, do đó, người dùng gần như là bất lực khi làm việc và giải trí. Không những thế, có những lúc cáp quang không đứt, nhưng nhà mạng lại bóp băng thông gây ra trạng delay khi sử dụng dịch vụ Internet.

Các nhà mạng top đầu ở Việt Nam gồm có FPT Telecom, Viettel Telecom và VNPT, đây cũng đồng thời là ba cái tên hay bị réo nhiều nhất mỗi khi đường truyền có vấn đề. Do đó, nếu bạn cần số điện thoại liên lạc của nhà mạng đang dùng để kiểm tra đường truyền thì cụ thể như sau:

Nhà mạng Số điện thoại
FPT Telecom 1900 6600
Viettel Telecom 1800 8119
Viettel Telecom 1800 1091
CMC Telecom 1900 2020
NetNam 1900 1586
SPT 1800 7116
VTV Cab 1900 1515

Khi mạng Internet chậm phải xử lý như nào?

Nếu không phải do đứt cáp quang mà mạng của bạn vẫn chậm thì khả năng cao là do modem hoặc dây kết nối. Sau một thời gian dài sử dụng, bạn hãy tắt modem đi và cho nó nghỉ khoảng 30 giây, rảnh hơn thì khoảng 5 phút rồi bật lại.

Tắt đi bật lại vẫn chậm thì hãy kiểm tra dây kết nối với modem (không phải dây điện hay dây kết nối LAN với máy tính). Nếu dây kết nối với modem mà bị cong hay gãy, hãy uốn thẳng nó lại hoặc liên hệ với nhà mạng để khắc phục, nếu không nó sẽ khiến cho tín hiệu mạng bị chập chờn.

Thay đổi mật khẩu WiFi và chỉ chia sẻ cho người nhà biết. Càng nhiều người truy cập thì mạng của bạn sẽ càng chậm.

Số điện thoại nhà mạng Internet Việt Nam

Vậy thôi, còn nếu không xử lý được thì hãy liên hệ qua số điện thoại nhà mạng Internet Việt Nam đã đề cập ở phía trên. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các thông tin Galaxy A41 mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: 5 mẹo cực hay trên Galaxy S20 Series

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!