Vsmart đã chính thức tung hình ảnh hé lộ đầu tiên của chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình được mong chờ bấy lâu trên trang Facebook của mình.

Trong bài đăng mới của Vsmart, giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng hình ảnh render của một chiếc điện thoại với màn hình tràn viền hoàn toàn, không hề vướng phải bất kì camera hay cảm biến nào. Vsmart đã nói “Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart?”, cho thấy chiếc smartphone mang tính cách mạng này sẽ sớm ra mắt thôi.

Bạn đã sẵn sàng cho kỷ nguyên camera ẩn dưới màn hình cùng Vsmart?
#Vsmart #TiênPhongBảnLĩnhCôngNghệViệt #SắpRaMắt

Posted by Vsmart on Monday, 10 August 2020

Chiếc smartphone mới của Vsmart sẽ có màn hình phẳng nhưng kính được vát 2.5D, được bảo vệ bởi khung viền màu xanh ngọc lục bảo. Đây cũng là màu sắc xuất hiện trên nhiều sản phẩm khác của hãng trước đây như Vsmart Active 3. Ảnh render cũng khắc hoạ nút nguồn được làm phẳng, có lẽ sẽ là không gian dành cho cảm biến vân tay điện dung của máy, thay vì cảm biến vân tay trên màn hình như nhiều người mong chờ.

Hiện tại, giới công nghệ vẫn chưa xác định được tên cũng như các thông số phần cứng của chiếc smartphone Vsmart bí ẩn này. Hãy theo dõi trang tin của Hoàng Hà Mobile để theo dõi những tin tức mới nhất về các sản phẩm Vsmart nha!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Tôi Review Note 20 quay từ Camera Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments