Samsung tung ra bản cập nhật phần mềm thứ hai dành cho Galaxy S21

0
930
dat-truoc-galaxy-s21

Samsung đã phát hành một bản cập nhật phần mềm mới cho dòng Galaxy S21 Series ngay sau khi được giới thiệu chỉ chưa đầy một tháng trước.

Ra mắt chưa được bao lâu, bộ ba flagship Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra mới chỉ đang trên đường tới tay khách hàng. Tuy vậy, Samsung đã tung ra bản cập nhật phần mềm thứ 2 dành cho những thiết bị này.

Samsung tung ra bản cập nhật phần mềm thứ hai dành cho Galaxy S21
Thông báo cập nhật trên Galaxy S21

Galaxy S21 Series được bán ra đã cài sẵn Andrid 11 với giao diện One UI 3.1. Tuy nhiên có một vài lỗi trên phiên bản này, điển hình là ứng dụng như SmartThings đang “ngốn” sạch pin của thiết bị khi sử dụng.

Bản cập nhật mới của dòng máy này có mã hiệu G991BXXU1AUAB/G996BXXU1AUABG998BXXU1AUAC và nặng khoảng 278MB. Sau khi cập nhật, các lỗi phát sinh trên Galaxy S21 sẽ được sửa, đem lại cho người dùng trải nghiệm tối ưu nhất.

Galaxy S21 Series đang là dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Với thay đổi lớn về thiết kế, nâng cấp đáng kể về hiệu năng cùng cụm camera tối tân hơn, đây hứa hẹn là chiếc điện thoại Android cho trải nghiệm người dùng toàn diện nhất trong thời điểm đầu năm 2021. Để mua Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra, hãy truy cập vào đường link bên dưới để đặt hàng và nhận ngay hàng loạt ưu đãi nha!

MUA GALAXY S21 SERIES

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – chọn mua Flagship Samsung nào năm 2021?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!