Samsung tung bản cập nhật cho dòng Galaxy S22, khắc phục lỗi bóp hiệu năng

0
474
samsung-tung-ban-cap-nhat-cho-dong-galaxy-s22-khac-phuc-loi-bop-hieu-nang

Cuối cùng công ty Hàn Quốc đã tung ra bản update cho dòng Galaxy S22 nhằm giải quyết các lùm xùm về gian lận hiệu năng xảy ra trong tuần trước. 

Samsung tung bản cập nhật cho dòng Galaxy S22

Tuần trước, Samsung phải xác nhận rằng Dịch vụ tối ưu hóa trò chơi (GOS) của họ đã điều chỉnh hiệu suất ứng dụng một cách giả tạo trên một số dòng smartphone, bao gồm cả các flagship dòng Galaxy S22 mới. Điều đó dẫn đến việc Geekbench cấm bốn thế hệ điện thoại Galaxy S gần đây nhất.

samsung-tung-ban-cap-nhat-cho-dong-galaxy-s22-khac-phuc-loi-bop-hieu-nang-4
Thông báo cập nhật của Samsung
samsung-tung-ban-cap-nhat-cho-dong-galaxy-s22-khac-phuc-loi-bop-hieu-nang-2
Thông báo cập nhật của Samsung

Trưa ngày 10.3, Samsung đã đưa ra một tuyên bố rằng họ sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm loại bỏ giới hạn hiệu suất này. Tại Hàn Quốc, bản cập nhật dòng Galaxy S22 mới đang được tung ra, theo bản dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh của Google, loại bỏ giới hạn hiệu suất CPU và GPU khi chạy trò chơi.

Samsung đang đối mặt với vụ kiện tập thể tại Hàn Quốc

Ngoài ra, công ty cũng bổ sung một “Chế độ quản lý hiệu suất trò chơi” mới trong Game Booster và mang đến bản vá bảo mật tháng 3 mới nhất. Đây là động thái tích cực khi Samsung đã lắng nghe khách hàng, nhưng cần phải đợi bản cập nhật đến với các thị trường khác để kiểm tra chính xác hơn.

samsung-tung-ban-cap-nhat-cho-dong-galaxy-s22-khac-phuc-loi-bop-hieu-nang-3
Samsung bị người dùng kiện vì gian lận hiệu năng

Theo tờ Korea Herald, hiện tại gã khổng lồ Hàn Quốc đang phải đối mặt với cuộc điều tra của Ủy ban Thương mại Công bằng (Fair Trade Commission) Hàn Quốc vì vi phạm luật quảng cáo khi marketing cho Galaxy S22. Bên cạnh đó, hàng loạt người dùng đòi khởi kiện tập thể, đền bù 250 USD/người vì cảm thấy bị lừa gạt.

Tạm kết

Trên đây là tin tức về điện thoại Galaxy S22. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất