Samsung Galaxy S20 FE đã được cập nhật One UI 3.0

0
976
trai-nghiem-galaxy-s20-fe-5

Samsung bắt đầu cập nhật Android 11 với giao diện One UI 3.0 cho các máy Galaxy S20 FE. Anh em lên phiên bản phần mềm mới ngay thôi!

Năm nay, Samsung đã gây ấn tượng khi tung ra bản cập nhật One UI 3.0 dựa trên Android 11 cho dòng điện thoại thông minh của mình. Bản cập nhật đã được tung ra cho Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra. Hiện tại, công ty đang cập nhật One UI 3.0 trên Galaxy S20 FE.

trai-nghiem-galaxy-s20-fe-5

Galaxy S20 FE với mã SM-G780F bán ra tại Nga đã bắt đầu nhận được bản cập nhật One UI 3.0. Bản cập nhật có mã hiệu G780FXXU1BTL1, bao gồm cập nhật vá lỗi bảo mật. Bản cập nhật này đã đến sớm hơn dự kiến , trong khi Samsung có lộ trình cập nhật One UI 3.0 cho Galaxy S20 FE vào tháng 1 hoặc tháng 2 tùy thị trường. Vì vậy, các thị trường khác có thể còn vài tuần nữa mới có bản cập nhật.

Bản cập nhật One UI 3.0 dựa trên Android 11 mang đến thiết kế giao diện người dùng được tinh chỉnh, phần hội thoại trong khu vực thông báo, widget phát lại tệp media chuyên dụng, điều khiển âm lượng được thiết kế lại và hỗ trợ bong bóng trò chuyện. Samsung cũng đã cải thiện tất cả các ứng dụng mặc định của mình như Lịch, Danh bạ, Tin nhắn, Điện thoại, Lời nhắc, Samsung Internet và Bàn phím Samsung. Các cải tiến liên quan tới Quyền riêng tư và Quyền kiểm soát của phụ huynh cũng được giới thiệu trên One UI 3.0.

Để cài đặt phiên bản mới, hãy truy cập Cài đặt > Cập nhật phần mềm rồi nhấn vào Tải xuống và cài đặt.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 Pro Max vs Note 20 Ultra – Đâu mới là Smartphone tốt nhất 2020

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!