Mới đây, thông tin cực vui dành cho người dùng Mi A1 chính là bản cập nhật Android 8.0 Oreo sẽ mang đến tính năng sạc nhanh cho Xiaomi Mi A1.
Xiaomi Mi A1 hoàn hảo hơn với tính năng sạc nhanh
Theo phoneArena, bộ vi xử lý Snapdragon 625 trên Mi A1 có hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Nhưng ở phiên bản hệ điều hành Android Nougat thì tính năng hữu ích này lại không được kích hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng thiết bị này thì tin vui cho bạn là phiên bản Android 8.0 Oreo; sẽ kích hoạt và mang tính năng sạc nhanh cho Xiaomi Mi A1. Ngoài ra, các nhà phát triển trên XDA cũng đã xác nhận thông tin này ở phiên bản thử nghiệm.

Được biết, theo thử nghiệm với bản cập nhật Android 8.0 Beta thì Xiaomi Mi A1 chỉ mất 92 phút (khoảng 1 tiếng 30 phút) để có thể sạc đầy từ 0% pin đến 100% pin. Trước đây, thiết bị phải mất hơn hai tiếng đồng hồ để làm điều tương tự.
Những tính năng mới và thời gian phát hành bản cập nhật Android 8.0 cho Xiaomi Mi A1
Ngoài hỗ trợ sạc nhanh cho Xiaomi Mi A1 ra, bản cập nhật Android 8.0 còn mang tới những tính năng như Picture-in-Picture, Smart Text, xem video trên một ứng dụng đang hoạt động, chạm để xem địa chỉ và chủ động gợi ý khi mở Google Maps hay gợi ý số điện thoại… cùng rất nhiều tính năng khác vô cùng độc đáo và hữu ích khác.

Hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào đề cập về việc khi nào bản cập nhật Android 8.0 chính thức sẽ được phát hành cho Xiaomi Mi A1. Nhưng Xiaomi cũng đã hứa rằng sẽ cập nhật phiên bản Android 8.0 cho Mi A1 trước khi sang 2018.
Xem thêm: Trên tay nhanh A8 Plus 2018 – Đẹp từ cả mức giá!!!
Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!


