xiaomi-se-ra-mat-sac-du-phong-lipstick-power-bank-nho-nhu-son-moi

Sạc dự phòng Xiaomi Lipstick Power Bank với kích thước chỉ bằng cây son môi được dự đoán sẽ trình làng cùng với Xiaomi CIVI 2.

Xiaomi Lipstick Power Bank có thiết kế độc đáo

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt CIVI 2 rất được mong đợi tại thị trường Trung Quốc vào hôm nay. Mặc dù vậy, trước sự kiện ra mắt, công ty đã chia sẻ những hình ảnh quảng cáo mới tiết lộ rằng công ty cũng sẽ tung ra 5 phụ kiện và tiện ích mới cùng với điện thoại thông minh này, trong đó có sạc dự phòng Lipstick Power Bank.

xiaomi-se-ra-mat-sac-du-phong-lipstick-power-bank-nho-nhu-son-moi-1
Các thiết bị Xiaomi sẽ ra mắt cùng CIVIC 2

Đúng như tên gọi của nó, sạc dự phòng này có phần thân chỉ nhỏ tương tự như một thỏi son với một thiết kế độc đáo. Ngoài ra, thương hiệu cũng đang có kế hoạch phát hành tai nghe đeo cổ Bluetooth chống ồn Xiaomi mới, cũng có thiết kế đẹp mắt và hấp dẫn.

Các thiết bị khác của Xiaomi sắp được ra mắt

Trong khi hai sản phẩm đầu tiên này có thể được coi là thiết bị ngoại vi thông thường, ba sản phẩm còn lại là sản phẩm thông minh. Chúng bao gồm máy đo lượng mỡ 8 điện cực mới hỗ trợ đo lượng mỡ cơ thể như các máy ở phòng tập thể dục chuyên nghiệp. Hơn nữa, công ty cũng đã tung ra hai sản phẩm MIJIA mới, bao gồm nồi cơm điện trong suốt MIJIA và MIJIA Modular Robot.

xiaomi-se-ra-mat-sac-du-phong-lipstick-power-bank-nho-nhu-son-moi-2
Các thiết bị Xiaomi sẽ ra mắt cùng CIVIC 2

Sản phẩm đầu tiên là một sản phẩm thông thường, trong khi sản phẩm thứ hai là một robot thông minh có thiết kế mô-đun. Các chi tiết chính xác liên quan đến các thiết bị này và thông số kỹ thuật của chúng vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm hiện tại. Hãy cùng chờ xem vào sự kiện ra mắt để biết chính xác nhé.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trải nghiệm Xiaomi 12 Lite – bán độc quyền tại Hoàng Hà Mobile

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!