Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất – Apple Watch Series 5

0
156
cropped-ro-ri-thong-tin-apple-watch-moi-nhat.jpg

Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất, tiết lộ về Watch Series 5. Cảm biến đo điện tâm độ, phát hiện ngã,… có vẻ như là chưa đủ.

Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất

Nói về đồng hồ thông minh, không thể thiếu Apple Watch, đây là dòng smart watch được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Nếu trước đây Apple Watch Series 4 đã mang đến nhiều cảm biến xịn xò thì với bản kế nhiệm Apple Watch Series 5 hứa hẹn mang đến rất nhiều điều thú vị.

 1. Thiết kế
  Apple Watch với 3 dòng đồng hồ đầu tiên có thiết kế hao hao giống nhau, riêng Series 4 sẽ xuất hiện những thay đổi về kích thước và đồ ăn vặt mang theo. Chính vì vậy, có thể Apple Watch series 5 sẽ không có nhiều đổi thay đổi về thiết kế.
Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất - Apple Watch Series 5
 1. Theo dõi sức khoẻ mới
  Trên Apple Watch series 4, trang bị nhiều tính năng: ECG và phát hiện người dùng khi họ ngã, … nhưng lại chưa có tính năng theo dõi giấc ngủ. Hy vọng trên Apple Watch series 5 sẽ thêm tính năng này.
Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất - Apple Watch Series 5
 1. Tính năng sạc mới
  Theo Ming-Chi kuo, chúng ta có thể đặt chiếc Apple Watch của mình ở đâu cũng được, lên mặt lưng iPhone mới và sạc pin từ điện thoại.
Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất - Apple Watch Series 5
 1. Dung lượng pin lớn
  Apple Watch series 4 có thời lượng pin được cải thiện so với những thế hệ đồng hồ trước, nhưng chắc chắn rồi! người dùng luôn mong muốn một thời lượng pin cao hơn nữa ở Apple Watch series 5.
Rỏ rỉ thông tin Apple Watch mới nhất - Apple Watch Series 5
 1. Giá thành và thời gian ra mắt
  Theo một số nguồn tin thì Apple Watch series 5 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với mức giá dự báo là cao hơn Apple Watch series 4 bởi những tính năng vượt trội hơn. Bạn nghĩ sao về Apple Watch series 5? hãy để lại chia sẻ ở phần bình luận nhé. Đừng quên theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: So sánh hiệu năng Realme 3 Pro vs Samsung Galaxy A50