Rò rỉ Nokia 8.2

Những thông tin rò rỉ Nokia 8.2 đầu tiên đã có sau gần nửa năm 8.1 được công bố, vậy sản phẩm này dự kiến có gì mới.

Nokia 8.2 sẽ dùng camera “thò thụt”

Vào tháng 7 vừa qua, một báo cáo cho biết rằng Nokia 8.2 sẽ được trang bị hệ thống camera “thò thụt” giống như Vivo V17 Pro hay OPPO Reno.

Độ tin cậy của nó giờ đã cao hơn rất nhiều khi chuyên trang Nokiamob cho biết điều này là đúng. Chỉ có điều mô-đun này có hình dạng ra sao thì chưa có bất kì hình ảnh hay thông tin nào cho biết.

Có một điều mà chúng ta có thể ngầm hiểu đó nếu sở hữu hệ thống camera “thò thụt” thì Nokia 8.2 sẽ có một màn hình với các viền siêu mỏng. Đây là điều mà bất kì chiếc smartphone nào cũng có khi có thiết lập camera như này.

Cấu hình và giá cả Nokia 8.2 sẽ ra sao

Nokia 8.2 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 700 Series, có thể là Snapdragon 712 hay Snapdragon 730. RAM khoảng 6 đến 8GB, bộ nhớ trong 256GB, hỗ trợ sạc không dây và màn hình Amoled.

Thời gian ra mắt của Nokia 8.2 dự kiến vào giữa tháng 11 hoặc đầu tháng 12 với Android 10 được cài sẵn và nằm trong chương trình Android One. Mức giá sẽ khoảng 399 EUR ở châu Âu và rẻ hơn ở những thị trường khác.

Bạn nghĩ sao nếu Nokia 8.2 có thiết kế camera “thò thụt”? Hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Xiaomi Mi 9T sau 2 tuần sử dụng: Rất đáng tiền!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments