Rò rỉ ngày ra mắt điện thoại gập đầu tiên của OPPO

0
1820
dien-thoai-gap-OPPO

OPPO đã cố gắng xây dựng khá nhiều trong chiếc điện thoại gập đầu tiên của hãng. Thậm chí còn rất nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật của chiếc máy này. Và chỉ vài giờ trước, một chiếc điện thoại OPPO có tên model là PEUM00 đã đạt chứng nhận MIIT. Đó có thể là ứng cử viên nặng ký tiếp mà Galaxy Z Fold 3 sẽ phải đối mặt.

Hé lộ ngày ra mắt điện thoại gập đầu tiên của OPPO

Trong chứng nhận MIIT, điện thoại được đặt tên là “OPPO Find N”, đây có thể sẽ là tên chính thức của nó khi ra mắt. Trùng hợp là hôm nay, OPPO vừa công bố ngày ra mắt sự kiện OPPO INNO Day 2021 là ngày 14/12. Có nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy chiếc điện thoại màn hình gập OPPO Find N tại sự kiện này.

dien-thoai-gap-OPPO-1

Một vài thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này

OPPO Find N được cho là có màn hình AMOLED với kích thước 7,8 inch-8 inch sau khi mở hoàn toàn cùng với đó là độ phân giải 2K.

dien-thoai-gap-OPPO-2

Nó được cho là sẽ có tốc độ làm mới 120Hz và có camera chính 50MP, trong khi camera selfie sẽ là 32MP. Hy vọng rằng chúng ta sẽ không phải đợi lâu hơn để biết được chiếc điện thoại gập đầu tiên của OPPO có mang lại sự cạnh tranh thích hợp cho Samsung hay không.

Trên đây là tin tức về chiếc điện thoại gập đầu tiên của OPPO. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất