Rò rỉ Galaxy Note 8 mới nhất đã hé lộ chi tiết về mặt kính cường lực của máy. Hình ảnh này còn so sánh cả kích thước giữa Note 8 và Galaxy S8+.
Hé lộ kích thước và thiết kế Galaxy Note 8
Chúng ta đã biết rằng Galaxy Note 8 sẽ có màn hình kích thước lớn hơn cả S8+. Con số chính xác nhiều khả năng sẽ vào khoảng 6.3 – 6.5 inch. Hình ảnh vừa rò rỉ dưới đây đã tiếp tục xác nhận điều này.

Chúng ta có thể thấy rằng Galaxy Note 8 cao hơn S8+ khoảng 0.5cm. Ngoài ra, bốn góc của màn hình cũng được bo tròn ít hơn. Điều này sẽ khiến máy trông thanh thoát, phù hợp hơn vì các góc của khung viền cũng vuông vức.
Dự kiến, màn hình của Galaxy Note 8 cũng sẽ có độ phân giải QuadHD+; tỉ lệ 18.5:9 và sử dụng tấm nền Super AMOLED.

Trước đây, chúng ta đã thấy khá nhiều rò rỉ Galaxy Note 8. Máy sẽ có thiết kế tương tự Galaxy S8 nhưng cứng cáp hơn. Mặt lưng cũng được thay đổi một chút vì có cụm camera kép nằm ngang ở giữa.
Dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào ngày 23/8 tới. Hãy cùng chờ đón nhé.