Ảnh render mới đây được rò rỉ đã cho giới công nghệ cái nhìn sắc nét về thế hệ điện thoại gập tiếp theo mang tên Galaxy Z Flip 3 với màn hình phụ và cụm camera lớn hơn.

Đã gần một năm kể từ khi chiếc Galaxy Z Flip ra mắt. Năm nay có vẻ Samsung vẫn tiếp tục giới thiệu một thế hệ smartphone gập vỏ sò mới mang tên Galaxy Z Flip 3. Chúng ta chưa rõ liệu chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào thời điểm nào, nhưng những hình ảnh đầu tiên đã thể hiện được phần nào hình dáng của nó.

Rò rỉ ảnh render Galaxy Z Flip 3 với cụm camera giống Galaxy S21 và màn hình phụ lớn hơn

Theo báo cáo rò rỉ từ LetsGoDigital,  Galaxy Z Flip 3 sẽ có cụm camera được thiết kế tương tự Galaxy S21 Series với 3 camera, được bảo vệ trong một phần lồi hoàn thiện từ kim loại và hoà quyện vào viền máy. Màn hình phụ được làm vuông hơn, khác hẳn với một màn hình có nhỏ hẹp như chiếc Z Flip. Đây vẫn sẽ là khu vực để người dùng có thể liếc qua ngày giờ và các thông báo mà không cần mở máy ra.

Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình lớn hơn thế hệ hiện tại. Tin đồn chỉ ra màn hình Infinity-O chính của máy sẽ có kích thước 6,9 inch, có tần số quét 120Hz. Phần viền bezel cũng sẽ được thu gọn, đem lại vẻ ngoài cao cấp và thu gọn được kích thước tổng thể của máy.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Kỳ vọng gì ở Samsung Galaxy S21 Series?

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!