Rò rỉ ảnh render của tai nghe Sony WF-1000XM4 mới: Thiết kế nhỏ gọn, pin trâu hơn

0
590
Sony WF-1000XM4

Sau thành công của dòng tai nghe WF-1000XM3, một số thông tin rò rỉ cho hay Sony đang phát triển và chuẩn bị cho ra mắt thế hệ tiếp theo của sản phẩm này.

Ảnh render thiết kế mới của tai nghe Sony WF-1000XM4 

Mới đây, leaker nổi tiếng Roland Quandt đã chia sẻ những hình ảnh render về tai nghe Sony WF-1000XM4. Từ đây, người dùng có thể dễ dàng hình dung ra thiết kế của thiết bị này.

So với đời tiền nhiệm WF-1000XM3, tai nghe mới của Sony có ngoại hình hoàn toàn mới, nhỏ gọn hơn. Case sạc của chúng cũng nhỏ hơn và theo hướng thẳng đứng. Ngoài ra, thay vì để ở phía trước, logo của Sony đã được hãng chuyển sang phần cạnh bên.

Về thời lượng pin, WF-1000XM4 cũng sẽ có những nâng cấp để người dùng sử dụng hơn. Cụ thể, mỗi bên tai nghe sẽ có chứa pin dung lượng 140 mAh. Trong khi đó, model cũ chỉ đạt 120mAh. Sản phẩm này cũng đi kèm case sạc hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Cuối cùng, tính năng chống ồn chủ động của WF-1000XM4 cũng sẽ hoạt động tốt hơn thế hệ tiền nhiệm.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tai nghe mới nhà Sony. Hiện vẫn chưa rõ bao giờ nó sẽ được ra mắt. Hãy cùng đón xem trong thời gian tới nhé! Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!