man-hinh-gaming-redmi-1

Mới đây, Redmi đã vừa trình làng thêm một sản phẩm màn hình gaming thế hệ mới có tên là Gaming Monitor G24 165Hz cùng mức giá khiến tất cả người dùng phải bật ngửa.

Màn hình Redmi Gaming Monitor G24 165Hz giá siêu hấp dẫn

Cụ thể, Gaming Monitor G24 165Hz mới là chiếc màn hình thứ hai của Redmi được thương mại hóa. Trong khi mẫu màn hình đầu tiên ra mắt cuối tháng 2 vừa qua hướng tới người dùng phân khúc cao cấp với kích thước 23.8 inch và hỗ trợ tần số quét 240Hz thì mẫu màn hình mới này lại hướng tới những game thủ bình dân và tầm trung với mức giá thấp hơn kèm với tần số quét màn hình là 165Hz.

man-hinh-gaming-redmi-2

Thế nhưng điều đó vẫn không thể làm lu mờ được Gaming Monitor G24 165Hz khi mà mẫu màn hình này sở hữu một thông số phần cứng quá bá đạo. Cụ thể, sản phẩm được trang bị tấm nền LCD rộng 23.8 inch, độ phân giải Full HD, 8 bit màu cùng tỷ lệ khung hình đạt chuẩn 16:9, tỷ lệ tương phản 3500:1, hỗ trợ công nghệ HDR10 với độ phủ sRGB lên tới 120%. Tất cả cho thấy đây là một mẫu màn hình gaming chất lượng và rất đáng để sở hữu.

man-hinh-gaming-redmi-3

Về các tính năng hỗ trợ chơi game, Redmi Gaming Monitor G24 165Hz có thời gian phản hồi chỉ 1ms, có hỗ trợ giảm ánh sáng xanh bảo vệ mắt người dùng, kèm theo đó là Adaptive-Sync giúp giảm thiểu tình trạng bị giật, xé hình khi chơi game. Gaming Monitor G24 165Hz được trang bị đầy đủ các loại cổng kết nối như HDMI, DisplayPort, cổng âm thanh 3.5mm và cổng nguồn.

Được trang bị tới “tận răng” như vậy nhưng Redmi Gaming Monitor G24 165Hz có mức giá bán lẻ chỉ là $86, tương đương với khoảng 2 triệu VNĐ cùng chế độ bảo hành lên tới 3 năm.

Tạm kết

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.