Redmi 8 và Redmi 8A được chứng nhận bởi NTBC của Thái Lan, có thể sẽ ra mắt sớm

0
3
Redmi 8 và Redmi 8A

Hai mẫu smarphone Redmi 8 và Redmi 8A vừa được cơ quan NBTC của Thái Lan thông qua và rất có thể sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Cả 2 mẫu máy có số model lần lượt là M1908C3IG và M1908C3KG.

Redmi 8 và Redmi 8A đã đạt được những chứng nhận cơ bản

Danh sách của cơ quan NBTC của Thái Lan không cung cấp thêm bất cứ thông tin kỹ thuật cụ thể nào về hai mẫu máy ngoài tên gọi. Thế nhưng những chứng nhận này cũng cho thấy việc ngày Redmi 8 và Redmi 8A được công bố cũng không quá xa vời.

Redmi 8 và Redmi 8A

Thông tin rò rỉ về cấu hình

Chúng ta cũng đều biết, Redmi 8A đã từng bị rò rỉ hình ảnh thực tế. Mẫu smartphone này có một màn hình với thiết kế notch dạng giọt nước, mặt sau có đèn flash, một cụm camera kép, cảm biến vân tay, logo Redmi được đặt theo chiều dọc. Mặt lưng được hoàn thiện từ nhựa bóng.

Redmi 8 và Redmi 8A

Theo như thông tin chúng ta có được đến thời điểm hiện tại thì rất có thể, Redmi 8A sẽ sử dụng con chip Snapdragon 439, đi kèm với đó là 4GB RAM và 64GB ROM, chạy Android 9 Pie trên giao diện tùy biến MIUI 10. Pin của máy sẽ có dung lượng là 5000mAh.

Còn về phía Redmi 8 thì chúng ta chưa có nhiều thông tin. Tuy nhiên theo như danh sách của NBTC thì chúng ta có thể yên tâm rằng sẽ không mất quá nhiều thời gian để được thấy tận mắt chiếc máy này.

Nếu bạn cũng đang chờ đợi Redmi 8 và Redmi 8A, hãy để lại comment phía dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: 91mobiles

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Đồng hồ định vị MyKID: Chụp ảnh, liên lạc hai chiều, gọi SOS,…

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments