Mobvoi ra mắt TicPods 2, tai nghe thông minh giống như Apple AirPods nhưng rẻ hơn

0
110
ra-mat-ticpods-2-1

Mobvoi, công ty chuyên về smartwatch, mới đây đã ra mắt TicPods 2. Đây là phiên bản tiếp theo của dòng tai nghe In-Ear TicPods. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ tiếp nối sự thành công của thế hệ đầu tiên.

Mobvoi ra mắt TicPods 2 với nhiều tính năng vượt trội

TicPods 2 là chiếc tai nghe không dây thông minh sở hữu các tính năng AI và công nghệ âm thanh tiên tiến với độ trễ thấp của Qualcomm. Cả hai phiên bản TicPods 2 và TicPods 2 Pro không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế. Tuy nhiên chỉ có TicPods 2 Pro mới hỗ trợ khử tiếng ồn micrô kép. Tính năng này sẽ giúp tăng cường độ rõ của giọng nói bằng cách giảm nhiễu và độ ồn xung quanh. Trong khi đó tai nghe TicPods 2 lại chỉ hỗ trợ khử tiếng ồn micrô đơn.

ra-mat-ticpods-2-2

Ngoài ra, mẫu TicPods 2 Pro còn có tính năng TicHear và TicMotion. Chúng sẽ cho phép người dùng điều khiển các lệnh bằng cử chỉ đầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh thức chiếc tai này bằng cách sử dụng một từ kích hoạt đặc biệt hoặc nhấn nút thay thế.

Dung lượng pin của TicPods 2 và TicPods 2 Pro

Mobvoi ra mắt TicPods 2 và TicPods 2 Pro gần như giống nhau hoàn toàn. Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa hai sản phẩm là thời lượng pin. Mặc dù cả hai đều đi kèm với hộp sạc nhưng TicPods 2 sẽ mang tới 23 giờ sử dụng còn TicPods 2 Pro cung cấp thời lượng pin là 20 giờ. Nếu không sử dụng hộp sạc đi kèm thì bạn sẽ chỉ có 4 giờ dùng liên tục.

ra-mat-ticpods-2-3

Cả hai sản phẩm sẽ có sẵn ba màu bao gồm Navy, Ice và Blossom. Bạn có thể đặt trước tai nghe TicPods 2 qua website của Mobvoi và Amazon với giá $90 ~ 2 triệu đồng. Còn giá của TicPods 2 Pro là $126 ~ 2,9 triệu đồng.

Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: 3 ứng dụng chụp ảnh “NHƯ MÁY PHIM” cho ngày tết

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!