ra mắt sạc nhanh 125W UltraDart

Sau khi OPPO công bố công nghệ sạc mới, Realme cũng ra mắt sạc nhanh 125W UltraDart. Công nghệ sạc mới dự kiến sẽ vượt trội hpn những giải pháp sạc hiện nay. Thông tin cho rằng nó có thể sạc đầy 33% pin chỉ trong 3 phút. 

Realme ra mắt sạc nhanh 125W UltraDart

OPPO vừa giới thiệu các giải pháp sạc nhanh mới của họ ngày hôm qua. Hôm nay, Realme cũng tham gia vào “gia đình sạc siêu nhanh”. Mặc dù được tách ra như một thương hiệu độc lập, Realme vẫn ảnh hưởng ít nhiều từ OPPO. Do đó một số chiến lược kinh doanh của hai thương hiệu có thể giống nhau.

ra mắt sạc nhanh 125W UltraDart

Công ty tuyên bố rằng công nghệ sạc nhanh Realme 125W UltraDart có thể sạc pin 4,000mAh lên đến 33% chỉ trong 3 phút. Để đạt được tốc độ sạc nhanh như vậy, các nhà nghiên cứu cho rằng Realme đang sử dụng giải pháp sạc ba chiều. Sạc ba chiều đồng thời cũng tối đa hóa năng lượng sạc và giảm hiệu quả tản nhiệt. Giải pháp ba chiều này được tối ưu hóa để làm mát trong quá trình sạc. Từ đó dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi năng lượng cực cao khoảng 98%.

Thông tin sạc nhanh 125W UltraDart

Công nghệ sạc mới áp dụng cấu trúc chip giúp rút ngắn đường dẫn hiện tại giữa cổng Type C và làm giảm nguồn nhiệt. Nó cũng sử dụng một tấm VC siêu mỏng có hiệu suất dẫn nhiệt cao. Nó có thể nhanh chóng hấp thụ và phân tán năng lượng nhiệt trong quá trình sạc. Theo đó, công nghệ mới này nhiệt độ trung bình trong quá trình sạc sẽ không vượt quá 40 độ C.

ra mắt sạc nhanh 125W UltraDart

Hơn nữa, để hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 125W UltraDart này, Realme sử dụng cáp sạc Type-C kép. Ngoài ra, sạc nhanh này không giới hạn smartphone và cũng tương thích với các thiết bị có công suất cao như máy tính xách tay. Nó cũng tương thích ngược với các giao thức sạc VOOC, Dart, Warp, SuperVOOC , SuperVOOC 2.0 và SuperDart. Nó có thể hỗ trợ sạc nhanh giao thức PPS lên tới 125W, sạc nhanh giao thức PD 65W và sạc nhanh giao thức QC 36W. Ngoài ra, công nghệ cũng tương thích với đầu vào điện áp cực rộng 100-240V đang được sử dụng phổ biến.

Trên đây là thông tin Realme ra mắt sạc nhanh 125W UltraDart. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!