ra mắt Huawei Mate 40

Tin đồn trước đây cho biết dòng Mate 40 sẽ bị trì hoãn đến năm 2021. Tuy nhiên công ty dường như đang gấp rút chuẩn bị kết hoạch ra mắt Huawei Mate 40. Điện thoại có thể được công bố vào cuối tháng 10 này.

Huawei Mate 40 có thể được ra mắt vào ngày 22 tháng 10

Gần đây, Huawei đã có một số tiết lộ về kế hoạch ra mắt dòng Mate 40 mới. Thông báo cho biết sự kiện công bố sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10. Các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu mở tại Trung Quốc trong cùng ngày. Trong khi đó, gần đây Apple cũng đã xác nhận ra mắt iPhone 12 vào ngày 13 tháng 10. Đây đều là những mẫu smartphone được nhiều người dùng chờ đợi trong năm nay.

Loạt điện thoại sắp ra mắt bao gồm Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro Plus. Công ty sẽ chính thức bán ra tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 10. Tuy nhiên vẫn chưa có kế hoạch cụ thể về sự kiện ra mắt toàn cầu. Trước những lệnh cấm của Mỹ, Huawei cũng gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, doanh số bán của công ty trong quý 2 vẫn khá ấn tượng.

Thông tin Huawei Mate 40

ra mắt Huawei Mate 40

Theo thông tin rò rỉ, Huawei Mate 40 sẽ được trang bị chip Kirin 9000 tiến trình 5nm. Đây có thể là con chip silicon độc quyền cuối cùng của Huawei. Mẫu smartphone cao cấp nhất dự kiến sẽ có màn hình thác nước 6,7 inch với tốc độ làm mới 90Hz. Ngoài ra nó cũng sẽ đi kèm với camera selfie kép. Trong khi đó hệ thống camera sau gồm bốn ống kính với cảm biến chính 108MP. Các mẫu điện thoại mới sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 66W. Tất cả sẽ được cài đặt sẵn Android 11 với EMUI 11. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi ngày ra mắt đến gần.

Trên đây là thông tin ra mắt Huawei Mate 40. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!