quảng cáo Galaxy S21
Năm nay, Samsung có thể ra mắt dòng Galaxy S21 sớm hơn so với thường lệ. Mới đây, đoạn video quảng cáo Galaxy S21 mới nhất đã tiết lộ thiết kế cụm camera độc đáo. Galaxy S21 sẽ có màu Phantom Violet mới đẹp không tưởng.

Quảng cáo Galaxy S21 mới tiết lộ thiết kế cụm camera

Samsung có thể ra mắt Galaxy S21 Series khoảng vào giữa tháng 1. Trước đó, những rò rỉ về dòng Galaxy S mới đã được tiết lộ ít nhiều. Đáng chú ý, Galaxy S21 là dòng Galaxy S đầu tiên tích hợp bút S Pen. Samsung chính thức hợp nhất hai dòng điện thoại Galaxy S và Galaxy Note. Dòng Galaxy S21 Series bao gồm 3 biến thể tương tự như năm ngoái.

Trên đây là đoạn video teaser giới thiệu điện thoại Galaxy S21 và Galaxy S21+. Trong đó tiết lộ màu Phantom Violet mới. Đây là lần thứ hai Samsung tung ra tùy chọn màu sắc lạ mắt kể từ sau màu Aura Glow của Galaxy Note 10. Phantom Violet còn kết hợp với mặt lưng màu tím và khung màu đồng. Samsung vẫn chưa xác nhận nhưng mặt lưng điện thoại có thể được hoàn thiện từ chất liệu nhôm. Phần mô-đun camera được đặt sát với cạnh bên của điện thoại. Trong đó bao gồm ba cảm biến và đèn flash LED. Samsung vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của những cảm biến máy ảnh trên điện thoại năm sau.

Samsung Galaxy S21 Ultra có màu Phantom Black

Bên cạnh đó, Galaxy S21 Ultra sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt lưng. Bao gồm một cảm biến chính 108MP, camera zoom tele 3x 10MP, một ống kính siêu rộng 12MP và một cảm biến zoom tiềm vọng 10MP. Ngoài ra còn có đèn flash LED và hệ thống lấy nét tự động bằng laser. Tính năng này được lấy cảm hứng từ Galaxy Note20 Ultra năm nay.

Trên đây là quảng cáo Galaxy S21. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.