“Plants vs. Zombies 3” sắp ra mắt, tiếp tục mở ra nhiều cuộc phiêu lưu mới

0
1130
cropped-Plants-vs.-Zombies-1.jpg

Tựa game Plants vs. Zombies sau khi đã im ắng được một thời gian thì mới đây hãng phát triển game Electronic Arts (EA) tiết lộ đang phát triển tựa game Plants vs. Zombies 3 tiếp theo. Hứa hẹn mang đến cho người chơi đầy trải nghiệm mới.

Plants vs. Zombies 3

Tựa game làm mưa làm gió một thời Plants vs. Zombies sau một thời gian im ắng thì nay đã có thông tin phần 3 sắp ra mắt. Với các phiên bản trước đã đưa người chơi tới những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

Plants-vs.-Zombies
Phiên bản Plants vs. Zombies 2 trước đây

Tuy tựa game vẫn còn trong giai đoạn “thai nghén”, nhưng nếu quá háo hức mong chờ được chơi Plants vs. Zombies ngay lúc này, người dùng có cơ hội được thử nghiệm trước phần game thứ ba này.

Đó là vì EA và PopCap đang chạy thử nghiệm bản pre-alpha của game Plants vs. Zombies 3 trên Android. Bạn có thể tải xuống bản pre-alpha từ ứng dụng Google Play Store (đáng tiếc là bản game này không có mặt trên iOS), nhưng không gian trong game vẫn còn bị hạn chế ngay khi người chơi bắt đầu chơi game. PopCap cho biết, hãng sẽ mở rộng nhiều vị trí chơi hơn sau này và nhắc những ai quan tâm thương hiệu game lừng danh này nên liên tục kiểm tra trang Google Store để được cập nhật.

Plants-vs.-Zombies-2

Hiện tại, có vẻ như bản pre-alpha chưa có quá nhiều điểm thú vị và bất ngờ cho người chơi. Giải thích về vấn đề này, EA khẳng định, những gì bạn thấy trong game chưa phải là các tính năng hay ho nhất cho sản phẩm cuối cùng và mục tiêu của PopCap cho đến bây giờ chỉ là thu nhận các phản hồi về các tính năng có trong cuộc chiến. Nói cách khác, bạn không nên tải bản thử nghiệm này nếu nghĩ đây là bản gần hoàn thiện.

Plants-vs.-Zombies-3-3

Plants vs. Zombies 3 hiện chưa có ngày phát hành cụ thể và phần game sẽ được chơi miễn phí tương tự như Plants vs. Zombies 2. Trong phần giải đáp các câu hỏi về bản pre-alpha, EA nói rằng tựa game sẽ chưa có các phần mua bán trong quá trình chơi bản thử nghiệm. Điều này cho thấy, chỉ khi trò chơi được phát hành, người chơi mới được phép mua các loại cây hoặc vật phẩm. Quả nhiên, trong các ảnh chụp màn hình được tải lên trên ứng dụng Google Play Store, người chơi có thể thấy nhiều loại tiền tệ khác nhau ở phía trên cùng màn hình trò chơi, chứng tỏ phần giao dịch vật phẩm chắc chắn sẽ xuất hiện trong game.

Việc Plants vs. Zombies 2 không còn là tựa game miễn phí gây khá nhiều tranh cãi, cho nên người chơi hy vọng rằng phần game tiếp theo trong chuỗi game nổi tiếng sẽ không tính phí quá nhiều đối với các phần mua bán đồ vật phẩm.

Hãy cùng theo dõi trang tin Hoàng Hà Mobile để cập nhật tin tức mới, bạn đừng quên theo dõi nhé!

Xem thêm: So sánh hiệu năng Realme 3 Pro vs Samsung Galaxy A50 | Hoàng Hà Channel

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để xem được nhiều video hữu ích nhé!