Google đã cho thế giới ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên về Pixel Watch tại I/O 2022 vừa qua. Một số nguồn tin đồn cho biết, chiếc đồng hồ thông minh nhiều khả năng sẽ được trang bị cổng sạc USB Type C.

Pixel Watch và Apple Watch được sản xuất bởi cùng một công ty

Theo thông tin từ 5to9Google, Compal Electronics là một công ty công nghệ của Đài Loan, hiện đang là đơn vị sản xuất đồng hồ thông minh của Apple, sẽ sản xuất đồng hồ cũng như cáp sạc USB-C cho Pixel Watch. Điều này tương ứng với việc bạn sẽ có thể sử dụng điện thoại của mình để sạc pin cho đồng hồ. Tính năng sạc không dây ngược Battery Share có thể cũng sẽ được hỗ trợ với các mẫu điện thoại như Google Pixel 5 trở lên.

Apple Watch và Pixel Watch được sản xuất bởi cùng một công ty
Apple Watch và Pixel Watch được sản xuất bởi cùng một công ty

Để làm rõ hơn về lợi thế của Pixel Watch, những mẫu đồng hồ thông minh Android phổ biến khác như Samsung Galaxy Watch 4 và Fitbit Versa 3 đều chỉ hỗ trợ bộ sạc USB-A.

Chưa có nhiều thông tin chi tiết về Pixel Watch

Theo các báo cáo trước đó, Pixel Watch sẽ có pin 300mAh. Thiết bị đeo này rõ ràng sẽ chạy con chip Samsung Exynos 9110, vốn ra đời từ 4 năm trước, nhưng điều này không phải là lý do để lo lắng, vì các tin đồn nói rằng thiết bị này sẽ có nhiều hơn một bộ vi xử lý, đồng thời cũng có thể sẽ có nhiều RAM cũng như dung lượng bộ nhớ trong nhiều hơn. Do đó, tốc độ xử lý của nó sẽ được đẩy nhanh hơn.

Google sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu đồng hồ này
Google sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về mẫu đồng hồ này

Pixel Watch sẽ chạy phiên bản cải tiến của Wear OS 3 với giao diện được làm mới, đồng thời cũng sẽ hỗ trợ một số tính năng của Fitbit. Đó là một chiếc đồng hồ thông minh chỉ dành cho Android, có nghĩa là nó sẽ không hoạt động với iPhone.

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm: Đánh giá nhanh Nokia C21 Plus: Lại là máy giá rẻ tới từ Nokia!!!

Cùng Follow kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!