CEO Samsung: Galaxy Note 9 tuyệt đối an toàn, pin vượt trội

0
383
CEO Samsung: Galaxy Note 9 tuyệt đối an toàn, pin vượt trội

Sở hữu pin 4000 mAh làm người dùng bất an khi sử dụng Note 9. Vì thế, CEO Samsung đã khẳng định dung lượng pin Galaxy Note 9 tuyệt đối an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bài học từ đàn anh

Năm 2016, thay vì trở thành một trong những chiếc smartphone đáng mua nhất thời đó, Galaxy Note 7 lại trở thành một trong những chiếc smartphone khiến người dùng phải thất vọng.

dung lương pin galaxy note 9

Sau nhiều nỗ lực thu hồi, thay pin, đổi trả không đem lại kết quả, Samsung đã phải quyết định khai tử dòng thiết bị này chỉ trong một thời gian ngắn. Những tưởng đó sẽ là dấu chấm hết cho dòng Galaxy Note.

Samsung đã tìm ra nguyên nhân xảy ra sự cố. Đó là hậu quả của việc cố gắng sản xuất một viên pin có dung lượng quá cao trong một thân hình quá mỏng, làm cho mật độ pin dày lên và cấu trúc pin không còn được an toàn. Chính vì thế, nhiều người yêu mến hãng điện thoại Hàn Quốc lo ngại điều này sẽ xảy ra trên Note 9 khi chiếc điện thoại này tích hợp viên pin lên tới 4000 mAh.

dung lương pin galaxy note 9

Tuyệt đối an toàn

Tuy nhiên, DJ Koh, CEO bộ phận điện thoại thông minh của Samsung đã rất tự tin khẳng định viên pin của Note 9 tuyệt đối an toàn và cam kết sẽ không có bất kỳ sự cố nào ảnh hưởng tới người dùng.

Qua đó, Samsung đã triển khai hàng loạt các khâu kiểm tra chất lượng pin, thay đổi một số bộ phận dây chuyền sản xuất, bắt đầu từ dòng S8, Note 8 đến dòng Note 9. Samsung cũng tiết lộ viên pin trên Note 9 có thể đạt tới 4000 mAh nhờ sở hữu kích thước pin lớn hơn trong khi mật độ pin không đổi.

dung lương pin galaxy note 9

Viên pin trên Note 9 được khẳng định là viên pin lớn nhất và an toàn nhất từ trước tới nay được trang bị trên các dòng điện thoại Galaxy. Hơn nữa, 4000 mAh cho một viên pin smartphone là một điểm nhấn rất thu hút người dùng để sở hữu dòng Note 9 này.

Bạn nghĩ sao về viên pin Galaxy Note 9 với dung lượng 4000 mAh? Liệu có cần thiết để Samsung tích hợp nó vào một chiếc smartphone? Cùng nhận xét ngay bên dưới để Hoàng Hà Mobile được biết nhé!

Xem thêm: Tất tần tật về “đũa thần” của Galaxy Note 9

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!