Trái với những rò rỉ trước đó, trong sự kiện của mình, Apple đã bất ngờ trình làng iPad Gen 9 2021 và iPad mini 6 ngay phần mở màn. Trước khi sản phẩm này chính thức mở bán, hãy cùng xem bên trong hộp đi kèm nó có gì nhé!

Phụ kiện của iPad mini 6 và iPad Gen 9 

Theo lời Apple công bố, chỉ khoảng hơn một tuần nữa, họ sẽ chính thức đưa các mẫu iPad mới lên kệ tại các store của mình. Tương tự những sản phẩm trước đây, cả hai chiếc máy tính bảng này đều sẽ được tặng kèm củ sạc nhanh và cáp sạc.

Tuy nhiên,  iPad 9 vẫn sử dụng chuẩn Lightning nên sẽ đi kèm với dây sạc USB-C to Lightning, kết hợp củ sạc cũng có công suất 20W.

ipad-9-box-contents

Riêng iPad mini 6 năm nay được hỗ trợ sạc nhanh với cổng sạc USB-C nên bên trong iPad mini sẽ là sợi cáp USB-C to USB-C và cũng kèm theo củ sạc 20W. Tiêu chuẩn chân sạc sẽ tuỳ theo mã thị trường iPad mà người dùng mua. Hàng chính hãng cho Việt Nam sẽ là củ sạc 2 chân.

ipad-mini-6-box-contents

Khác với iPad, các mẫu iPhone mới sẽ chung số phận như thế hệ cũ, không được trang bị củ sạc nhanh theo máy. Điều này bắt buộc người dùng phải mua riêng củ sạc nhanh 20W ở ngoài hoặc tái sử dụng củ sạc cũ. Nếu bạn mua cả iPad và iPhone cùng lúc, bạn có thể dùng chung 1 củ sạc nhanh cho cả 2 thiết bị.

Hiện nay Hoàng Hà Mobile triển khai chương trình đặt trước iPad Gen 9 và iPad mini 6 chính hãng Apple giá cực tốt.

Đặt trước iPad Gen 9 và iPad mini 6 tại đây

Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!