phu-kien-iphone-12-1

Mới đây, hình ảnh về một món phụ kiện mới dành cho iPhone 12 đã bất ngờ được hé lộ, qua đó càng làm rõ hơn thiết kế của máy trước ngày ra mắt là 13/10 tới đây.

Hé lộ hình ảnh món phụ kiện mới của iPhone 12

Được biết, Mark Gurman – leaker đã từng đưa ra thông tin rò rỉ chính xác về ngày Apple tổ chức sự kiện Time Flies, đồng thời cũng là phóng viên của tờ báo Bloomberg cực kì nổi tiếng. Và mới đây, Mark đã vừa đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình hình ảnh một miếng dán cường lực cùng với ốp lưng của iPhone 12.

Hình ảnh mà Mark đăng tải đã cho thấy cả 3 kích thước của thế hệ iPhone 12 bao gồm 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch, tương ứng với các mẫu từ iPhone 12 Mini cho tới iPhone 12 Pro Max. Và cả 3 kích thước này cũng trùng khớp với nhiều thông tin đã bị rò rỉ từ trước đến nay.

phu-kien-iphone-12-2

Thông tin mà Mark Gurman chia sẻ trên trang Twitter cá nhân

Và đây là hình ảnh chi tiết trong bài viết

Trước đó, leaker Jon Prosser cũng đã tiết lộ việc Apple sẽ bắt đầu gửi lô hàng iPhone 12 đầu tiên đến các cửa hàng vào ngày 5/10 nên hình ảnh rò rỉ của các miếng dán cường lực và vỏ ốp là rất đáng để chúng ta có thể tin tưởng.

Hiện tại, Apple vẫn chưa xác nhận thông tin chính xác về ngày ra mắt của iPhone 12 Series cũng như thông tin cụ thể sẽ có bao nhiêu phiên bản iPhone 12. Theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây thì sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới sẽ được Apple tổ chức vào ngày 13/10 tới đây, tới 16/10 thì người dùng có thể sẽ đặt trước và tới 23/10 sẽ là ngày mở bán iPhone 12.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 – Những cài đặt cần làm ngay để sử dụng iphone mượt mà và an toàn nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!